Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương lại bị chụp lén tại trường quay: Mệt thì mệt nhưng vẫn chuẩn nam thần

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Một loạt hình tại phim trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' lại tiếp tục được rò rỉ. Các fan có dịp soi nhan sắc và cả phong cách thời trang của nam thần Dương Dương

Em là niềm kiêu hãnh của anh là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của 2 cái tên vô cùng hot của ngành giải trí Hoa Ngữ là Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Câu chuyện xoay quanh Kiều Tinh TinhVu Đồ, 2 người bạn học trung học. Kiều Tinh Tinh tỏ tình với Vu Đồ hai lần nhưng đều bị từ chối, vậy nên có thể nói, cặp đôi đã có một khởi đầu vô cùng đáng buồn. Mười năm sau, Kiều Tinh Tinh trở thành một người nổi tiếng hàng đầu, và cô muốn trở thành người ủng hộ trò chơi điện tử, nhưng lại không hề có bất kì kỹ năng cũng như kiến thức nào về bộ môn e-sport này.

Để bảo vệ danh tiếng của mình, quản lý của Kiều Tinh Tinh đã cho cô ấy tham gia một cuộc thi trò chơi điện tử. Tình cờ, cô gặp lại Vu Đồ, hiện là kỹ sư hàng không vũ trụ, nhưng anh lại cảm thấy lạc lõng về sự nghiệp của mình. Dưới sự sắp đặt của Kiều Tinh Tinh, Vu Đồ trở thành huấn luyện viên trò chơi của cô, và tình cảm năm xưa sẽ dần trở lại.

Dù chỉ mới ở giai đoạn khởi quay nhưng Em là niềm kiêu hãnh của anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Không chỉ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được nhiều độc giả yêu thích của tác giả Cố Mạn mà bộ phim còn gây tiếng vang khi sở hữu dàn diễn viên chính là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mới đây một vài hình ảnh cũng đã được rò rỉ từ trường quay, cho thấy bộ dạng có phần khá mệt mỏi của nam thần Dương Dương khi phải thực hiện một cảnh quay vào buổi tối. Dù vậy, nhan sắc của anh chàng vẫn thuộc dạng cực phẩm, nên không có gì phải chê. 

Chiếc áo được anh khoác lên người cũng khiến nhiều người phải chú ý. Nhiều người liên tưởng ngay đến hình ảnh của chiếc áo khoác của bác sĩ. Nhưng trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương sẽ không phải là một bác sĩ, mà là một huấn luyện viên game chính hiệu.

Trước đó, anh chàng cũng để lộ một vài hình ảnh khác tại hậu trường. Có thể nói, bộ phim đang được rất nhiều người quan tâm, dù vẫn còn đang trong khoảng thời gian ghi hình.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN