Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương không đủ 'tuổi' để đóng phim của Trương Nghệ Mưu?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Dương Dương muốn hợp tác với đạo diễn kỳ cựu Trương Nghệ Mưu.

Dương Dương là một trong những nam diễn viên được quan tâm nhất hiện nay. Với hai bộ phim đang lên sóng - Thả Thí Thiên Hạ (đóng cùng Triệu Lộ Tư) và Đặc Chiến Vinh Quang, tên tuổi của Dương Dương gần như phủ sóng khắp màn ảnh Trung Quốc.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin Dương Dương muốn đón phim của đạo diễn kỳ cựu Trương Nghệ Mưu nhưng bị từ chối vì không phù hợp. 

Nguồn tin còn cho biết thêm nam diễn viên vốn đã có thời gian tiếp xúc với phía Trương Nghệ Mưu nhưng bên đó không cần sự góp mặt của anh.

Mặc dù phía Dương Dương vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc này nhưng cộng đồng mạng đã bàn luận xôn xao. Một số người cho rằng Dương Dương chưa "đủ trình" để đóng phim điện ảnh huống hồ là phim của một đạo diễn lừng danh như Trương Nghệ Mưu. Bởi theo nhiều người, diễn xuất của Dương Dương qua nhiều năm vẫn giậm chân tại chỗ, nhất là khi đóng cổ trang.

Khán giả dành nhiều lời khuyên cho nam thần sinh năm 1991 rằng anh nên trau dồi hơn nữa về kỹ năng diễn xuất, thử nhiều dạng vai khác nhau để có thể đóng các bộ phim điện ảnh tầm cỡ.

Bên cạnh đó, một bộ phận công chúng cho rằng Dương Dương nên được trao cơ hội trong một tác phẩm điện ảnh lớn. Bởi diễn xuất của nam diễn viên đã thực sự chín muồi qua phim Đặc Chiến Vinh Quang. 

Xem thêm tại: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4: Cúc Tịnh Y xuống cấp khi diện y phục đỏ rực, nhan sắc nhạt nhòa

Ở tác phẩm đó, người xem được nhìn thấy một Dương Dương rất khác với diễn xuất và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Ấn tượng nhất là ở các cảnh khóc, cảnh tham chiến hay ngâm mình dưới dòng nước lạnh giá.

Dù diễn xuất còn nhiều thiếu sót nhưng Dương Dương luôn không ngừng cải thiện để mang đến cho khán giả những thước phim hoàn hảo nhất. Mong rằng Dương Dương có cơ hội hợp tác và làm nên một bộ phim điện ảnh để đời với đạo diễn tài hoa Trương Nghệ Mưu.

Xem thêm tại: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được kịch bản phim mới sau Ngự Giao Ký nhưng bị chơi xấu nên vụt mất?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN