Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dương Dương gây bão với nhan sắc đời thực, tái hiện lại hình tượng đại thần Tiêu Nại năm xưa

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Chỉ với một hành động, Dương Dương đã tái hiện lại hình ảnh đại thần Tiêu Nại 'huyền thoại' năm xưa.

Ảnh leak Dương Dương khi quay quảng cáo được người qua đường chụp lại mới đây đang gây bão cộng đồng mạng. Dù chất lượng ảnh không quá cao, lại được chụp ở khoảng cách xa nhưng nhiêu đó không hề làm ảnh hưởng tới nhan sắc và khí chất xuất chúng của nam diễn viên. 

Bên cạnh nhiều lời khen có cánh dành cho nhan sắc cực phẩm, trẻ mãi không già của Dương Dương, hình ảnh nam diễn viên khoác ba lô đen đã khiến netizen liên tưởng ngay tới đại thần Tiêu Nại từng khuấy đảo màn ảnh nhỏ năm nào trong siêu phẩm chuyển thể Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. 

Dương Dương gây bão với nhan sắc đời thực, tái hiện lại hình tượng đại thần Tiêu Nại năm xưa Ảnh 1
Hình ảnh của Dương Dương trong buổi quay quảng cáo (bên trái) mới đây khiến netizen nhớ tới đại thần Tiêu Nại năm nào (bên phải). 
Dương Dương gây bão với nhan sắc đời thực, tái hiện lại hình tượng đại thần Tiêu Nại năm xưa Ảnh 2
So với thời Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhan sắc của Dương Dương hiện tại chín chắn, điềm đạm và cuốn hút hơn rất nhiều. 

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên được xem là bộ phim có đóng góp cực kỳ to lớn cho sự nghiệp của Dương Dương, đưa tên tuổi của anh trở thành một trong tứ đại đỉnh lưu  hàng đầu Cbiz cùng với Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm. 

Mặc dù diễn xuất, tương tác giữa anh và nữ chính Trịnh Sảng (Bối Vy Vy) khi đó nhận về không ít chê bai, tuy nhiên, ai cũng phải gật gù thừa nhận nhân vật Tiêu Nại do Dương Dương đảm nhiệm hệt như xé sách bước ra, ngoại hình và khí chất đều y như những gì độc giả đã tưởng tượng. 

Dương Dương gây bão với nhan sắc đời thực, tái hiện lại hình tượng đại thần Tiêu Nại năm xưa Ảnh 3
Dương Dương gây bão với nhan sắc đời thực, tái hiện lại hình tượng đại thần Tiêu Nại năm xưa Ảnh 4

Sau Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, sự nghiệp của Dương Dương lên như diều gặp gió, giá trị thương mại cao ngất ngưởng. Cho đến tận bây giờ, tuy đã nhiều năm trôi qua, một vài ngôi sao cùng thời với anh như Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm đã rớt đài, bị phong sát trên mọi mặt trận thì anh vẫn giữ nguyên được sức nóng và địa vị trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Xem thêm: Trần Đô Linh chảy máu mũi trong lúc diễn cảnh mập mờ với bạn trai Dương Tử

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ