Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương đối đầu chính mình trong tháng 4, Triệu Lộ Tư hay Lý Nhất Đồng sẽ là người có lợi nhất?

Hạ Băng
Chia sẻ

Thông tin mới nhất được đưa ra cho biết Dương Dương sẽ có đến 2 dự án phim cùng lên sóng vào tháng 4 này.

Cách đây không lâu, bộ phim Đặc Chiến Vinh Diệu của Dương Dương đã xác định sẽ lên sóng vào ngày 5/4 trên trang mạng Đằng Tấn. Thông tin này khiến người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng vui mừng. Tạo hình quân nhân của chàng mỹ nam trong phim đã khiến bao người phải mê mẩn.

Chưa kịp hết vui vì Đặc Chiến Vinh Diệu lên sóng, mới đây Đằng Tấn lại thông báo sẽ cho ra mắt Thả Thí Thiên Hạ trong tháng 4. Nhưng vậy, dự kiến Dương Dương sẽ có đến 2 bộ phim cùng lên sóng, khiến nhiều khán giả bàn tán xôn xao, xem dự án phim nào của chàng mỹ nam sẽ thắng thế.

Đặc Chiến Vinh Diệu là bộ phim về đề tài quân đội, nội dung tuy không mới nhưng gây ấn tượng bởi những cảnh hành động mãn nhãn. Tạo hình quân nhân của Dương Dương trong phim cũng khiến dân tình vô cùng mong đợi. 

Trong bộ phim này, chàng mỹ nam 9x sẽ hợp tác cùng Lý Nhất Đồng. Tuy không phải là diễn viên nổi đình đám thế nhưng Lý Nhất Đồng lại được đánh giá cao về nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tốt.

Trong khi đó, ở Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương sẽ nên duyên cùng Triệu Lộ Tư. Nhiều khán giả cho rằng, dự án phim này có lợi thế nhiều hơn Đặc Chiến Vinh Diệu. Nguyên nhân là bởi phim quy tụ 2 lưu lượng đang rất nổi tiếng hiện nay, lại thêm tạo hình cổ trang đẹp bắt mắt.

Ngoài ra, Thả Thí Thiên Hạ còn có lợi thế nhiều hơn Đặc Chiến Vinh Diệu nhờ việc ghép couple Triệu Lộ Tư và Dương Dương. Trong bộ phim này, cặp đôi sẽ có rất nhiều cảnh thân mật. Trong khi đó, Đặc Chiến Vinh Diệu lại không phát triển tuyến tình cảm nam nữ mà chỉ có tình đồng đội.

Xem thêm: Ngự Giao Ký phần 2 lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng hết đơ nên có thành tích cao?

Có đến 2 phim cùng lên sóng trong tháng 4 này, khán giả kỳ vọng rằng Dương Dương có thể tạo được tiếng vang lớn. Năm ngoái anh chàng cũng từng rất thành công khi vào vai Vu Đồ đóng cặp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Bộ phim Đặc Chiến Vinh Diệu sẽ lên sóng vào ngày 5/4 trên trang mạng Đằng Tấn. Trong khi đó, Thả Thí Thiên Hạ vẫn đã chờ lịch xếp lịch chiếu cụ thể.

Xem thêm: Thành công trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop được báo chí xứ Hàn ca tụng thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN