Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ mang đến mùa hè ngọt ngào cho bạn với 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Hy vọng sự kết hợp giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ làm nên một bộ phim thành công.

Thị trường phim điện ảnh và truyền hình Hoa Ngữ trong năm 2021 vẫn không có nhiều khởi sắc. Nửa đầu năm sắp trôi qua, chỉ có một vài tác phẩm gây được sự chú ý lớn với khán giả. Dù những dự án được đầu tư khủng, được xem là bom tấn - bom tạ như Hữu phỉ hay Trường Ca hành với dàn diễn viên vô cùng hùng hậu vẫn nhận phải thất bại ê chề.

Với danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba Ngô Lỗi, kết quả "flop" của Trường Ca hành cũng khiến họ chịu nhiều áp lực. Lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ chính nhưng cũng không thể thu hút thêm nhiều người xem, rating vẫn rất ảm đạm. Điều gây xấu hổ và lúng túng hơn đó là cặp đôi phụ của Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh lại nổi bật và tạo tiếng vang hơn cả cặp chính.

Ngoài kỹ năng diễn xuất, phong cách trang phục của mỹ nhân Tân Cương luôn lên xuống thất thường. Nhiều người cho rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba không thích hợp với tạo hình cổ trang vì vẻ ngoài "quá Tây" của mình. Gà cưng Gia Hành vẫn là đẹp nhất trong những bộ dạ hội trên thảm đỏ hoặc là khi quay quảng cáo. Thế nên, dư luận cảm thấy Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nên đóng phim hiện đại mà thôi.

Vì vậy, bộ phim truyền hình mới nhất của cô nàng hợp tác cùng Dương Dương - Em là niềm kiêu hãnh của anh được khán giả vô cùng mong đợi vì đây là tác phẩm ngôn tình, hiện đại. Sự nên duyên màn ảnh giữa Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba như tạo nên một "mỹ cảnh" bởi cả hai đều là trai xinh gái đẹp cả về ngoại hình lẫn độ nổi tiếng.

Ngoài nhan sắc hoàn hảo của cặp đôi chính, bộ phim lại được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Cố Mạn, nên đã thu hút sự chú ý rất lớn từ khi dự án khởi quay. Lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nữ minh tinh, cùng với Dương Dương trong vai kỹ sư hàng không vũ trụ, sự kết hợp này tương đối hiếm thấy trong các bộ phim truyền hình trước đây. Với sự mới lạ này càng giúp bộ phim tăng thêm sự chú ý lên gấp bội.

Theo một số tin tức cho biết, Em là niềm kiêu hãnh của anh sẽ ra mắt độc quyền trên Tencent vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm nay. Bạn có mong chờ vào tác phẩm này hay không?

Xem thêm: Ánh mắt ngọt ngào của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN