Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương 'bỏ rơi' Nhiệt Ba để hợp tác với nữ phụ 'Sơn hà lệnh' trong phim ngôn tình mới?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Đây dự đoán sẽ là bộ phim ngôn tình gây sốt tiếp theo của Dương Dương sau sự thành công trong "Em là niềm kiêu hãnh của anh".

Sau thành công rực rỡ của bộ phim ngôn tình Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương sẽ thừa thắng xông lên với bộ phim có đề tài tương tự, đó chính là tác phẩm Khói lửa trần gian của đời tôi. Theo nhiều tin tức rầm rộ trên Weibo thì nữ chính của bộ phim này sẽ do Châu Dã đảm nhận.

Trước đó, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chính là bộ phim làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ mùa hè năm nay. Trong thời điểm phát sóng, ác phẩm này liên tục lập kỷ lục về lượt view, phá đảo các bảng về chỉ số truyền thông, lượt tìm kiếm, lượt theo dõi đề tài...

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz 'đọ' khí chất vương giả khi đội vương miện: Cung Tuấn 'lấn át' Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Quay trở lại với chủ đề chính là dự án mới Khói lửa trần gian của đời tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết Một toà thành đang chờ của anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện của đội trưởng đội cứu hỏa và bác sĩ khoa trị bỏng của bệnh viện đã lao ra tiền tuyến để bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân. Bên cạnh đó là một câu chuyện tình yêu tràn đầy năng lượng tích cực. 

Bộ phim không chỉ kết hợp các yếu tố như cứu hỏa và điều trị y tế, mà còn đem đến một số cảnh quay về thiên tai, sự cố tàn khốc như hỏa hoạn, mưa bão và động đất, dự đoán tác phẩm này sẽ mang lại cho người xem cảm giác ấn tượng về mặt thị giác.

Châu Dã từng gây ấn tượng trong bộ phim đam mỹ Sơn hà lệnh đầu năm 2021

Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi vị đạo diễn Lý Mộc Qua - Cũng chính là đạo diễn của hai tác phẩm thành công gần đây Đông Cung Tư Đằng. Với sự kết hợp của hai diễn viên chính là Dương Dương và Châu Dã, cộng thêm vị đạo diễn tài năng, bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão sau khi lên sóng.

Xem thêm: Những cặp đôi Cbiz 'toang' trong phim nhưng hạnh phúc ngoài đời: Hoắc Kiến Hoa - Tâm Như viên mãn nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN