Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương bị bắt gặp diện áo xanh ngọc thắt nơ cực nữ tính, thực hư thế nào?

Minh Hy
Chia sẻ

Hình ảnh của nam diễn viên Dương Dương được lan truyền trên mạng xã hội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, một hình ảnh cực đáng yêu có liên quan trực tiếp đến nam diễn viên nổi tiếng Dương Dương bất ngờ được cư dân mạng chuyền tay nhau và trở thành chủ đề bàn luận xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Cụ thể, có vẻ như một người nào đó đã in hình của Dương Dương để làm "mẫu ảnh" cho tiệm quần áo của mình. Không có gì đáng nói nếu như phía dưới khuôn mặt siêu cấp điển trai của anh chàng, lại bất ngờ được mặc lên một chiếc áo màu xanh ngọc, gắn nơ vô cùng nữ tính.

Dương Dương bị bắt gặp diện áo xanh ngọc thắt nơ cực nữ tính, thực hư thế nào? Ảnh 1

Chỉ ít phút ngay sau khi hình ảnh trên được lan truyền, vô vàn comment bày tỏ sự thích thú đã xuất hiện dưới bài viết. Nhiều người không khỏi phì cười trước sự "lầy lội" của nhân vật đứng sau tác phẩm độc đáo này:

- Mười điểm cho sự sáng tạo. Fan này đích thị là fan lâu năm rồi.

- Chị nào chơi ác vậy? Nhưng thật sự là đáng yêu quá đi.

- Dương Dương nhìn thấy ảnh này chắc khóc thét với fan của mình mất.

- Khoan, dừng khoảng chừng 2 giây. Nể đầu óc mấy chị fan nhà Dương Dương thật chứ.

- Đã áo xanh lại còn thắt nơ nữa chứ, cười đau cả bụng. Khi nãy còn thấy bà nào photoshop tóc dài cho Dương Dương nữa cơ.

- Marketing đỉnh cao là đây chứ đâu. Nhưng nhìn ảnh thấy nó hợp với liên quan đến nhau một cách kỳ lạ.

Dương Dương bị bắt gặp diện áo xanh ngọc thắt nơ cực nữ tính, thực hư thế nào? Ảnh 2

Dương Dương là một trong những nam diễn viên thuộc thế hệ đầu 9x nổi tiếng nhất nhì Cbiz hiện nay. Dù tuổi nghề còn trẻ thế nhưng nam diễn viên đã sở hữu trong tay loạt vai diễn đình đám trong các bộ phim như: Hồng Lâu Mộng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Thả Thí Thiên Hạ,... 

Dương Dương bị bắt gặp diện áo xanh ngọc thắt nơ cực nữ tính, thực hư thế nào? Ảnh 3

Được biết, thời điểm hiện tại Dương Dương đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim điện ảnh Viện Quân Ngày Mai Đến do Lưu Hòa Bình - vị biên kịch hàng đầu về lịch sử đảm nhận phần nội dung và đạo diễn Trương Dương chịu trách nhiệm sản xuất. 

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Dương Dương cùng các diễn viên nổi tiếng khác trong thời gian tới.

Xem thêm: Duyên Kiếp: Thúy ghen lồng lộn với Huệ, còn bị mẹ chồng mắng 'không đẻ được, không được ghen'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN