Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Dương 1 năm chỉ nhận 2 bộ phim, khác hẳn với đàn chị Dương Mịch.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Dương và Dương Mịch đều là 2 cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Không chỉ cùng họ lại có ngoại hình nổi bật, 2 ngôi sao này còn có trong tay vô số tác phẩm thành công. Nhiều điểm chung là vậy, thế nhưng Dương Dương và Dương Mịch lại có quan điểm rất khác nhau về công việc của mình.

Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc Ảnh 1
Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc Ảnh 2

Trước hết là Dương Dương, sau khi trở nên nổi tiếng một năm anh chàng chỉ nhận 1 đến 2 bộ phim để quay. Ngoài ra, chàng mỹ nam dành thời gian để nghỉ ngơi và xem xét các dự án mới. Dương Dương được nhận xét không phải kiểu người bán mạng vì công việc, lối sống của anh chàng rất điều độ.

Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc Ảnh 3

Có thể kể đến năm 2020, Dương Dương chỉ quay 2 bộ phim là Đồng Hành và Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Năm 2021 quay 1 bộ phim là Thả Thí Thiên Hạ và từ đầu năm đến nay anh chàng chỉ mới nhận 1 dự án là Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi đóng cùng Vương Sở Nhiên. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình ngoài mục đích quảng bá phim.

Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc Ảnh 4
Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc Ảnh 5

Trái với Dương Dương, Dương Mịch được biết đến là “bà hoàng cuồng công việc”. Thậm chí, từng có thời gian dân mạng truyền nhau thông tin cho rằng vì nàng tiểu Hoa quá mải mê công việc ở Đại Lục nên không mấy quan tâm đến con gái. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm của cô và Lưu Khải Uy rạn nứt rồi ly hôn.

Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc Ảnh 6

Trong 1 năm, Dương Mịch ngoài quay phim còn tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, sự kiện thương hiệu… Điển hình như bây giờ, ngoài việc đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Dương Mịch còn là thành viên chủ chốt của 2 chương trình là Hoa Tỷ Đệ  Trốn Thoát Khỏi Mật Thất. Dù vậy, nàng tiểu Hoa vẫn đảm bảo được tiến độ công việc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cùng họ nhưng Dương Dương 1 năm chỉ đóng 2 phim, Dương Mịch lại quá cuồng việc Ảnh 7

Hiện tại, Dương Mịch và Dương Dương đều là những ngôi sao đã có được địa vị vững chắc trong giới giải trí. Tuy nhiên, nhìn lại Dương Mịch, nhiều người ủng hộ cách làm việc của Dương Dương hơn. So với việc bán mạng kiếm tiền, các fan đều muốn nàng tiểu Hoa có thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc bản thân cũng như ở bên con gái Gạo Nếp Nhỏ.

Xem thêm: Song Joong Ki từng bị t.ai nạn khi đóng cặp với Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN