Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dung nói về hiện trạng trong giới giải trí: Không phải không thể nổi tiếng, mà là không dám nổi tiếng

Yuu
Chia sẻ

HIện tại trong vòng giải trí phương thức trở thành nổi tiếng quá nhiều rồi, có người thì dựa vào diễn xuất của bản thân mình mà cũng có người thì dựa vào nhan sắc và Dương Dung là một trong những diễn viên đều có nhưng cho đến nay vẫn không thể nổi tiếng.

Dương Dung

Dương Dung là một cái tên chắc hẳn rất nhiều người quá quen thuộc, những vai diễn của Dương Dung đều đặc biệt thành công. Trong phim Vân Trung Ca, Thiên Kim Nữ Tặc Dương Dung đều đóng vai phản diện, cách diễn xuất của Dương Dung không chỉ được xem là tròn vai mà còn rất thành công.

Dương Dung từng vào những vai phản diện nổi tiếng

Dương Dung từng diễn vai Hoắc Thành Quân trong Vân Trung Ca, cảnh khóc của Dương Dung còn được lên cả top search tìm kiếm nổi tiếng, Dương Dung diễn cảnh khóc quả thật rất sức hút riêng biệt, cho nên rất nhiều cư dân mạng đã bị biểu hiện của Dương Dung trong phim làm cho nhập vai và cảm thông với nhân vật đó.

Dương Dung trong Vân Trung Ca

Dương Dung được xem là một trong những nữ diễn viên có diễn xuất, nhan sắc cũng có nhưng lại không thể bạo hồng được, mọi người có thể phát hiện được nhiều bộ phim của Dương Dung đều chỉ đóng nữ thứ và cũng đều diễn những nhân vật phản diện, thường thì khán giả sẽ không thích những nhân vật phản diện trong phim, đặc biệt là diễn viên chính so với Dương Dung còn xinh đẹp hơn và còn có danh tiếng, cho nên có thể nói đây là một trong những nguyên nhân Dương Dung không thể bạo hồng được.

Tuy nhiên Dương Dung cũng không phải được coi là quá xinh đẹp, trong tạo hình phim Chế tạo mỹ nhân đặc biệt đáng yêu, tạo hình cổ trang quả thật rất hợp với Dương Dung, vẻ mặt Dương Dung cũng làm cho người khác cảm thấy thoải mái và dễ mến, nhưng hiện tại nhiều người không thích khuôn mặt trái xoan nữa, có một lần Dương Dung từng tiết lộ qua trong phỏng vấn bản thân tại sao không thể nổi tiếng, mà là không dám nổi tiếng, như Chu Nhất Long chính là một ví dụ.

Dương Dung trong phim Chế tạo mỹ nhân

Thật ra thì Chu Nhất Long đã sớm ra mắt nhưng trong giới giải trí mấy năm nay đều ở trạng thái bình ổn, không quá nổi bật, thậm chí so với nhiều người còn không quan tâm đến diễn viên không nổi tiếng này. Chu Nhất Long năm ngoái dựa vào phim Trấn Hồn đã một bước trở thành lưu lượng mới, nhưng cũng đem lại Chu Nhất Long không ít áp lực, nói thẳng ra thì người nổi tiếng rồi thì thị phi cũng nhiều.

Chu Nhất Long

Hiện tại thì Chu Nhất Long được xem là có tài nhưng thành đạt muộn nhưng Dương Dung là nữ diễn viên, phải đổi mặt với nhiều áp lực và các kiểu châm biếm. Thật sự cuộc sống Dương Dung rất đơn giản, nếu như không có công việc sẽ nằm ở nhà, không thích ra ngoài phố đi dạo, Dương Dung khá thích cuộc sống tự do và cái phương thức sống như vậy hơn, như vậy cũng đủ thỏa mãn rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN