Phim Ảnh

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối: Son và Đạt hâm nóng tình cảm, Tố - Nhài thành đôi

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 45 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, kết cục của các nhân vật dần được hé lộ.

Sau thời gian dài lên sóng, phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đã đi đến chặng đường cuối. Phim vẫn đang giữ mức rating ổn định vào thời điểm lên sóng, nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Trong tập 45 - tập cuối của phim lên sóng vào tối 29/3, Son (Kim Oanh) bất ngờ khi thấy Đạt (Mạnh Hưng) đang ở bên cạnh bố mẹ ruột của mình. Trong khi đó, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) khẳng định luôn ở bên cạnh mẹ con Nhài (Huyền Thạch).

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối: Son và Đạt hâm nóng tình cảm, Tố - Nhài thành đôi Ảnh 1

Theo đoạn preview tập 45 của phim vừa lên sóng, Tú (Thái Sơn) bị đánh tơi tả, Nhài thấy vậy mang áo đến cho anh khoác lên người. Bên cạnh đó, Nhài cũng cẩn thận mua bông gòn và thuốc về để anh sát trùng vết thương. Khi được Tú hỏi về lý do vì sao lại tốt với mình như thế, Nhài đáp rằng bởi anh là bạn thân của Tố. Ai là người đã “xuống tay” với Tú?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối: Son và Đạt hâm nóng tình cảm, Tố - Nhài thành đôi Ảnh 2

Sau khi chồng bỏ đi, Son nháo nhào đi tìm rồi đột nhiên thấy anh đang khuân vác đồ đạc dùm bố mẹ ruột. Khi thấy cảnh tượng đó, Son ngạc nhiên và gặng hỏi Đạt về lý do khiến anh xuất hiện cùng với gia đình mình. 

Bên cạnh đó, cô cũng chất vấn mẹ mình về điều bất ngờ mà cô vừa chứng kiến. “Mẹ không bị ốm ạ?”, Son hỏi mẹ, có vẻ như cả gia đình đang hợp sức với nhau để gọi Son về. Trước những câu hỏi của Son, Đạt chỉ cười mà không vội đáp lại. Sau tất cả, Son sẽ tha thứ cho chồng?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối: Son và Đạt hâm nóng tình cảm, Tố - Nhài thành đôi Ảnh 3
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối: Son và Đạt hâm nóng tình cảm, Tố - Nhài thành đôi Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Nhài buồn bã hỏi Tố rằng mình có thể trở thành một người mẹ tốt không. Nghe vậy, Nhài bật khóc: “Tôi chỉ thương, nó ở đây chỉ có mỗi mình tôi là người thân duy nhất. Nhưng không sao, tôi sẽ cố gắng để trở thành trụ cột vững chắc, để con trai tôi dựa vào mà không thiếu thốn, thiệt thòi gì cả”. Tố bày tỏ sự cảm thông với Nhài và cho biết cô vẫn còn nhiều người ở bên cạnh, trong đó có mình và Son. “Cô còn có cái Son làm bạn và còn có cả tôi nữa”. Tố và Nhài sẽ thành đôi?

Những diễn biến của tập 45 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc do Mạnh Hưng, Kim Oanh, Hoàng Anh Vũ, NSND Quốc Trị, NSƯT Bùi Như Lai đóng sẽ lên sóng vào tối 29/3 trên VTV1.

Xem thêm tại: 'Con gái' Võ Tấn Phát khóc nức nở tại sự kiện ra mắt phim, nghe lý do mà xúc động

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất