Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 37: Son quyết định ly hôn Đạt, Danh cảnh báo anh trai về 'cáo già' Thu Hồng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tập 37 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc xoay quanh mâu thuẫn giữa vợ chồng Đạt - Son.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Công (NSND Quốc Trị) cùng con trai và con dâu. Phim nhận được sự quan tâm theo dõi nhờ nội dung gần gũi và diễn xuất ấn tượng của dàn cast. Ở tập 37 của phim sắp lên sóng, Son (Kim Oanh) đòi ly hôn với Đạt (Mạnh Hưng) sau khi tra hỏi về mối quan hệ “mập mờ” giữa anh với Thu Hồng (Việt Hoa).

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 37: Son quyết định ly hôn Đạt, Danh cảnh báo anh trai về 'cáo già' Thu Hồng Ảnh 1

Theo đoạn preview tập 37 vừa được chia sẻ, Danh (Hoàng Anh Vũ) đưa ra lời cảnh báo cho anh trai về Thu Hồng. Theo đó, Danh công nhận Thu Hồng là làn gió mới, tươi trẻ hơn nhiều so với Son. Tuy nhiên, người này không hề đơn giản khi gửi tặng quà cho Đạt giữa lúc gia đình anh đang lục đục. Danh cho biết, anh cảm thấy Thu Hồng giống kiểu “cáo già đội lốt thỏ” và bảo Đạt nên cân nhắc.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 37: Son quyết định ly hôn Đạt, Danh cảnh báo anh trai về 'cáo già' Thu Hồng Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Son tìm đến gặp Đạt để hỏi rõ về mối quan hệ giữa anh với Thu Hồng. Trong cơn tức giận, cô gào thét đòi ly hôn và thể hiện sự thất vọng về Đạt. Cô cho rằng nếu anh không muốn duy trì mối quan hệ thì cứ nói, cô sẵn sàng ly hôn chứ tại sao lại để mọi chuyện đến nông nỗi như vậy.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 37: Son quyết định ly hôn Đạt, Danh cảnh báo anh trai về 'cáo già' Thu Hồng Ảnh 3

“Anh và cô ta có thật như thế không? Tôi với anh còn chưa ly hôn cơ mà. Nếu anh yêu người khác, chỉ cần nói với tôi một câu, tôi sẵn sàng ly hôn. Anh biết tôi ghét nhất sự phản bội mà”. Trước tình huống này, Đạt cũng tỏ ra bất lực và tự trách bản thân mình chỉ là kẻ vô dụng: “Tôi còn chán ghét chính bản thân. Tôi bất tài vô dụng, dù cố gắng tới đâu cũng không bằng ai cả”. Vợ chồng Son - Đạt có vượt qua được sóng gió lớn này?

Những diễn biến tiếp theo của phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng vào các buổi tối trong tuần trên VTV1, Phim dự kiến sẽ kết thúc ở tập 40, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết đẹp dành cho các nhân vật.

Xem thêm tại: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 36: Đạt phát điên khi thấy Son được soái ca theo đuổi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN