Phim Ảnh

Phim Ảnh

Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo

Thiên Bình
Chia sẻ

Khi danh sách đề cử chính thức cho vòng cuối cùng của Kim Ưng 2020 được tuyên bố, Triệu Lệ Dĩnh và Tống Thiến trở thành hai cái tên gây được ấn tượng mạnh nhất.

Giải thưởng truyền hình Trung Quốc - Kim Ưng (Kim Ưng thưởng) cùng với giải Bạch Ngọc Lan và giải Phi Thiên là ba giải thưởng truyền hình cao quý nhất của Trung Quốc. Giải Kim Ưng thông qua ba giai đoạn khác nhau gồm vòng bỏ phiếu của cư dân mạng và đánh giá của giới chuyên môn. Ngoài trừ hạng mục Diễn viên được khán giả yêu thích nhất được quyết định hoàn toàn bởi số phiếu bình chọn của dân mạng, còn những hạng mục khác phải thông qua kiểm duyệt của giới chuyên môn.

Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 1

Mới đây, Kim Ưng 2020 đã chốt danh sách đề cử những tác phẩm, diễn viên lọt vào vòng cuối cùng tranh giải. Đáng chú ý khi có những diễn viên được sướng tên ở cả hai hạng mục, có thể kể đến là Triệu Lệ Dĩnh Tống Thiến.

Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 2
Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 3

Với vai nữ chính Thịnh Minh Lan trong bộ phim Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc có mặt tại hai hạng mục đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Nàng tiểu hoa có khả năng ẵm giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất khi số phiếu của cô tạm thời dẫn đầu sau 2 vòng bình chọn. Khoảng cách Triệu Lệ Dĩnh bỏ xa vị trí thứ hai là Tống Thiến khá an toàn với gần 20 ngàn phiếu.

Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 4
Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 5

Chính vì sự ưu tú này của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến dân mạng thán phục. Từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh được song đề cử" xuất hiện chễm chệ, dẫn đầu top tìm kiếm Weibo vào đêm qua. 

Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 6
Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 7

Bên cạnh đó, Tống Thiến cũng gây chú ý với khán giả với hai bộ phim mà cô diễn chính lọt vào danh sách đề cử phim hay nhất là Kết áiTrạm kế tiếp là hạnh phúc. Bên cạnh đó, cô cũng là đối thủ chính của Triệu Lệ Dĩnh tại hạng mục Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất.  Tống Thiến cũng đặt chân tại hotsearch Weibo với thứ hạng 15 vì những thành tích ấn tượng này.

Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 8
Được 'song đề cử' Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh chễm chệ dẫn đầu trên hotsearch Weibo Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN