Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Quỳnh Kool sẽ làm vợ Nhan Phúc Vinh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hạnh (Quỳnh Kool) trong Đừng Làm Mẹ Cáu khoe nhan sắc trong trẻo, được khen xứng đôi vừa lứa với Quân (Nhan Phúc Vinh).

Đừng Làm Mẹ Cáu đang là phim truyền hình được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi nhờ nội dung chữa lành tâm hồn và diễn xuất tròn trịa của dàn cast. Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh thẻ của nhân vật Hạnh (Quỳnh Kool) trong phim, nhan sắc của nữ diễn viên nhận được nhiều lời ngợi khen. Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của cô sẽ là gu của nhiều người, không ngoại trừ Quân (Nhan Phúc Vinh) và bắt đầu "đẩy thuyền" cặp đôi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Quỳnh Kool sẽ làm vợ Nhan Phúc Vinh Ảnh 1

Sau khi tạm hoãn để nhường sóng cho các chương trình Tết, phim Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần tới. Phim đánh dấu màn hợp tác bùng nổ chemistry của Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Quỳnh Lương, Bình An,... Đây cũng là dự án đánh dấu lần đầu tiên Quỳnh Kool vào vai mẹ đơn thân và là sự trở lại của cô sau vai cô thợ sửa xe tốt bụng trong Gara Hạnh Phúc.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Quỳnh Kool sẽ làm vợ Nhan Phúc Vinh Ảnh 2

Mới đây, các “mọt phim” chuyền tay nhau bức ảnh thẻ của nhân vật Hạnh do Quỳnh Kool đóng. Theo đó, Quỳnh Kool khiến khán giả không khỏi xuýt xoa bởi nhan sắc xinh đẹp, đến ảnh thẻ cũng không dìm hàng nổi. Được biết, đây là món vũ khí mà Mai Anh (Hương Giang) dùng để hại Hạnh, nhằm tách cô ra khỏi Quân (Nhan Phúc Vinh).

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Quỳnh Kool sẽ làm vợ Nhan Phúc Vinh Ảnh 3

Đặc biệt, câu chuyện đằng sau tấm ảnh thẻ này cũng được khán giả bàn luận rôm rả. Theo đó, đây là căn cứ để buộc tội Mai Anh - sếp nữ của Hạnh. Trước đó, Mai Anh giả mạo tài khoản Facebook của Hạnh để gạ gẫm người đã có vợ. Mà chiếc ảnh thẻ này đã được Mai Anh đặt làm ảnh đại diện cho tài khoản Facebook nói trên. 

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Quỳnh Kool sẽ làm vợ Nhan Phúc Vinh Ảnh 4
Hình thẻ của Hạnh được Mai Anh lấy làm ảnh đại diện Facebook giả.

Sự tâm cơ của Mai Anh đã khiến Hạnh bị vướng nghi vấn “tiểu tam” và bị vợ đồng nghiệp đánh đến nhập viện. Theo những diễn biến mới đây của phim, Hạnh đã dùng chính manh mối này để tiến tới vạch trần Mai Anh. Nhưng kết quả thế nào vẫn còn là một ẩn số.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Quỳnh Kool sẽ làm vợ Nhan Phúc Vinh Ảnh 5
Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Quỳnh Kool sẽ làm vợ Nhan Phúc Vinh Ảnh 6

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp của Quỳnh Kool cũng như diễn xuất của cô trong phim. Đặc biệt, nhiều người cho rằng Hạnh và Quân càng nhìn càng đẹp đôi và hi vọng họ sẽ vượt qua mọi rào cản và đến với nhau ở cuối phim.

Xem thêm tại: Nhà Bà Nữ của Trấn Thành trở thành phim Việt đạt mốc doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN