Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đụng độ tạo hình, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch bị chê lên bờ xuống ruộng, chỉ có người này được khen ngợi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Biến hóa tạo hình với mái tóc đỏ cực cháy, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại để mất điểm trước khán giả vì 'nhìn qua là biết ngay đội tóc giả'.

Xuất hiện với tạo hình mới mẻ cùng màu tóc đỏ nổi bật, chất đến không thể chất hơn, Dương Mịch đã khiến netizen hết sức bất ngờ vì đây cũng là lần đầu tiên người ta thấy cảnh “bà mẹ một con” chơi lớn đến vậy. 

Tuy nhiên, sự thay đổi này của Dương Mịch đã gây ra khá nhiều tranh cãi, có người cảm thấy thích thú, không tiếc dành cho cô những lời có cánh. Ngược lại, cũng có kha khá netizen thì khuyên ngôi sao Hộc Châu Phu Nhân không nên để kiểu tóc này, bởi nó làm gương mặt cô mờ nhạt đi trông thấy. 

Bên cạnh những ý kiến trái chiều ngày một căng thẳng, cư dân mạng còn phát hiện ra một sự trùng hợp thú vị, đó là Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Di trước đây cũng từng thử sức với màu tóc cực kén da này. 

Đụng độ tạo hình, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch bị chê lên bờ xuống ruộng, chỉ có người này được khen ngợi Ảnh 1

Giống như trường hợp của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nhận về không ít lời chê bai, thậm chí vài cư dân mạng còn cho rằng nếu sao nữ Sở Kiều Truyện không có photoshop “gánh” khi đội lên đầu mái tóc giả đỏ rực này, thì nhất định cô sẽ rơi vào tình cảnh thảm không lỡ nhìn, nếu chưa muốn nói còn có phần lạc quẻ. Đa số netizen đều đồng quan điểm khí chất và nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh phù hợp với những màu trầm hơn là các kiểu tóc cá tính. 

Đụng độ tạo hình, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch bị chê lên bờ xuống ruộng, chỉ có người này được khen ngợi Ảnh 2
Đụng độ tạo hình, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch bị chê lên bờ xuống ruộng, chỉ có người này được khen ngợi Ảnh 3

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch nhận về phản hồi không mấy tích cực, thì trường hợp của Tôn Di lại trái ngược hoàn toàn. Vốn là người an toàn trong tạo hình, ít đột phá, thế nên, khi thấy mỹ nhân Bởi Vì Gặp Được Em xuất đầu lộ diện với mái tóc đỏ sáng bần bật, ai nấy cũng đều “mắt chữ O, mồm chữ A” cả lượt, khen ngợi cô không ngớt. Tới nỗi, rất nhiều cư dân mạng còn ví von Tôn Di hệt như một nàng tiên cá, đẹp nức lòng người. 

Đụng độ tạo hình, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch bị chê lên bờ xuống ruộng, chỉ có người này được khen ngợi Ảnh 4

Một số mỹ nhân khác trong làng giải trí Hoa ngữ như Cúc Tịnh Y, Ngu Thư Hân, Dương Siêu Việt cũng từng gây chú ý trên mạng xã hội với kiểu tóc này. Nhưng, vì phần màu không được nhuộm đỏ rực như Tôn Di, Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, nên ít nhiều đã tránh được việc bị netizen đem ra so sánh. 

Xem thêm Cuối cùng Park Hyung Sik - Park Bo Young cũng chịu công khai hẹn hò sau loạt 'hint' thả thính

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN