Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đụng độ tạo hình, Dương Mịch lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Triệu Lệ Dĩnh 'cay mắt' người nhìn

Anh Tú
Chia sẻ

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân so kè nhan sắc trong tạo hình hắc y.

Cổ trang Hoa ngữ vẫn luôn là một trong những thể loại rất được khán giả chào đón, bất kể là ở tại lãnh thổ Đại lục hay trên toàn thế giới. Nhưng cũng chính vì nó quá rầm rộ nên chuyện tạo hình nhân vật phim này đụng độ với nhân vật phim kia là chuyện hết sức bình thường, tựa như cơm bữa. 

Sau nhiều những bài so sánh về các mỹ nhân khi cùng chung tạo hình thời nhà Đường, hồ ly hay hỷ phục,... thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục bàn tàn xôn xao, cân đong đo đếm xem ai là người có tạo hình cổ trang hắc y ấn tượng và vượt trội nhất. Các sao nữ được dân tình điểm tên lần này, bao gồm: Vương Sở Nhiên, Dương Siêu Việt, Cúc Tịnh Y, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Đụng độ tạo hình, Dương Mịch lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Triệu Lệ Dĩnh 'cay mắt' người nhìn Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Vương Sở Nhiên, Cúc Tịnh Y và Dương Siêu Việt trong tạo hình hắc y. 

Theo ý kiến số đông, đa phần netizen đều dành lời khen ngợi cho Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba, cho rằng khí chất và nhan sắc của cặp chị - em này khá phù hợp với tạo hình hắc y. Tuy nhiên, nếu để nói ai nắm phần hơn, có lẽ sẽ nghiêng về phía Dương Mịch. 

Có cư dân mạng nói, khi Dương Mịch đứng một mình, nhiều netizen sẽ cho rằng cô xinh đẹp nhưng chưa tới mức rung động lòng người. Song, khi đặt nàng tiểu hoa bên cạnh đàn em như Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Vương Sở Nhiên, thì khí chất "chị đại" đó không thể lẫn đi đâu được, khiến đối phương ngay lập tức phải chú ý tới nữ diễn viên Hộc Châu Phu Nhân.

Đụng độ tạo hình, Dương Mịch lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Triệu Lệ Dĩnh 'cay mắt' người nhìn Ảnh 2
Dương Mịch. 
Đụng độ tạo hình, Dương Mịch lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Triệu Lệ Dĩnh 'cay mắt' người nhìn Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Trong khi đó trường hợp của Cúc Tịnh Y thì ngược lại hoàn toàn với Dương Mịch, không nói tới ngoài đời thực, chỉ tính riêng mỗi tạo hình hắc y lần này, cư dân mạng đều chung một ý kiến, đó là Cúc Tịnh Y đã bị dàn minh tinh lấn lướt hoàn toàn, không có cửa thắng. 

Đụng độ tạo hình, Dương Mịch lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Triệu Lệ Dĩnh 'cay mắt' người nhìn Ảnh 4
Cúc Tịnh Y. 

Tiểu Lưu Diệc Phi - Vương Sở Nhiên trong tạo hình cổ trang hắc y nhận được khá nhiều lời khen. Dẫu vậy, không ít netizen vẫn cảm thấy, Vương Sở Nhiên khi hóa thân vào các nhân vật thời hiện đại hợp khí chất và hút mắt hơn. Thời gian này, ngôi sao sinh năm 1999 đang gây sốt màn ảnh nhỏ với bộ Nghe Nói Em Thích Tôi, hợp tác cùng Bành Quán Anh. 

Đụng độ tạo hình, Dương Mịch lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Triệu Lệ Dĩnh 'cay mắt' người nhìn Ảnh 5
Vương Sở Nhiên.

Sau nhiều ngày rục rịch, Trọng Tử (Trùng Tử) do Dương Siêu Việt đóng chính đã bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên và nhanh chóng gây ra muôn vàn tranh cãi, tạo hình nhân vật và đặc biệt là diễn xuất của "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" khiến khán giả khó lòng ngấm nổi. 

Song, may mắn thay, giữa hàng ngàn hàng vạn lời "ném đá", vẫn có người lên tiếng bênh vực Dương Siêu Việt, cho rằng tạo hình hắc y cùng nhiều tạo hình khác của cô trông khá ổn, không xấu tới nỗi "cay mắt" như một vài netizen nói. 

Đụng độ tạo hình, Dương Mịch lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Triệu Lệ Dĩnh 'cay mắt' người nhìn Ảnh 6
Diễn xuất dở đến không thể dở hơn của Dương Siêu Việt trong Trọng Tử. 

Xem thêm: Trương Tịnh Nghi lộ ảnh thân mật bên tình yêu mới giữa ồn ào 'giường chiếu' của Trần Phi Vũ

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN