Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tổ chức họp báo vào ngày 25/7, ngày bộ phim ra mắt sẽ không còn xa?

Thiên Bình
Chia sẻ

Nếu đúng như tin đồn lan truyền, chỉ còn 2 ngày nữa thì buổi họp báo Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn diễn ra. Điều này đồng nghĩa bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả.

Phim truyền hình Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương TửTiêu Chiến đảm nhận vai chính đã đóng máy từ rất lâu nhưng chưa có tin tức chính thức về lịch phát sóng. Fan hâm mộ vô cùng kỳ vọng và mong chờ vào tác phẩm này. 

Gần đây, trên mạng lan truyền một tin tức cho biết nhà sản xuất bộ phim sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt vào ngày 25/07. Nếu như thông tin này là chính xác, đồng nghĩa với việc Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Từ khi công bố dàn diễn viên cho đến hiện tại, bộ phim luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Không cần nói tác phẩm này hot đến mức nào dù chưa được phát sóng, thế nhưng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn vẫn đang đối mặt với muôn vàn khó khăn. Bộ phim đang "nằm kho" đợi ra mắt khi mà diễn viên chính đều gặp nạn. Bởi vì sự cố 227 do fan hâm mộ gây ra khiến Tiêu Chiến trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận, trong khi tên tuổi của Dương Tử bị phê bình do cô nàng dính líu đến những màn tranh giành phiên vị trong Thanh trâm hành.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên).

Trong 1 tháng vừa qua, trên các trang truyền thông Trung Quốc liên tục đưa tin về lịch phát sóng của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn khiến fan nuôi hy vọng và mong bộ phim sớm ra mắt sẽ trở thành sự thật. Nếu buổi họp báo thật sự diễn ra vào ngày 25/07 sắp tới thì có khả năng rất cao bộ phim sẽ trình làng với khán giả vào ngày 09/08 như thông tin trên các trang mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN