Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Dư sinh' của Tiêu Chiến - Dương Tử sẽ 'đánh bại' phim của Nhậm Gia Luân trong tháng 9 này?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Kết thúc một tháng 8 khá "nhộn nhịp và tràn đầy sức sống", màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại chuẩn bị có hàng loạt phim lên sóng trong tháng 9 này.

Dưới đây là danh sách 3 phim được mong chờ nhất trên đài Đông Phương, Hồ Nam, Giang Tô. Cùng Saostar điểm mặt và dự đoán đâu sẽ là bộ phim có khả năng bùng nổ nhất tháng 9 nhé!

1. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dương Tử, Tiêu Chiến) 

Đóng máy từ cuối năm 2019 nhưng mãi mà Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn chưa có dịp "lên kệ" chiêu đãi người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây, NSX bộ phim đã thông báo bộ phim đã được thông qua xét duyệt và "chốt hạ" tác phẩm này sẽ lên sóng vào ngày 8/9/2021. 

Bộ phim được phát sóng đồng thời trên đài Hồ Nam và trang mạng trực tuyến của Tencent. Đáng chú ý, bộ phim cũng được chiếu trên nền tảng nước ngoài WeTV. Điều này cũng có nghĩa là khán giả toàn cầu có thể theo dõi phim truyền hình này cùng lúc. Ở thời điểm hiện tại, thời điểm phát sóng của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn ngày càng tiến gần hơn với khán giả, cũng vì lẽ đó mà các nền tảng lớn cũng tăng cường trong việc quảng bá, truyền thông tốt nhất cho bộ phim để thu hút lượng người xem ở mức cao nhất có thể.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim tình cảm, hiện đại xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa bác sĩ ngoại khoa Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô sinh viên đại học năm ba khoa âm nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Sức hot của bộ phim này không chỉ nằm ở hai diễn viên chính mà nó còn thể hiện rõ nhất ở những con số tăng vọt trên trang Douban. 

Dù chưa phát sóng, nhưng bộ phim đã chạm ngưỡng hàng chục nghìn với đủ sự háo hức, mong chờ trong những lời bình luận dành cho bộ phim. Trailer mới nhất của bộ phim thu về gần nửa tỷ lượt xem chỉ sau vài ngày công chiếu. Không chỉ có vậy, bài hát chủ đề do hai diễn viên chính Tiêu Chiên và Dương Tử thể hiện 

2. Nhất Sinh Nhất Thế (Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc)

Nhất sinh nhất thế là bản hiện đại nối tiếp bản cổ trang Châu sinh như cố  vừa mới kết thúc vào ngày 27/8 vừa qua.

 Với phần 2 này, phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của nhà nghiên cứu khoa học Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân diễn) và cô nàng diễn viên lồng tiếng Thời Nghi (Bạch Lộc diễn). Vô duyên ở kiếp trước, cả hai đã cùng nhau viết nên câu chuyện lay động lòng người ở kiếp này.

Theo những thông tin trên trang mạng Trung Quốc, Nhất sinh nhất thế dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 trên trang web IQIYI để tiếp nối cho phần 1 Châu sinh như cố. Chắc chắn, ở phần này, sức hot của bộ phim sẽ càng lan toả hơn nữa bởi sức nóng của Châu sinh như cố để lại.

3. Nữ hoàng trả giá (Lâm Canh Tân, Ngô Cẩn Ngôn)

Nữ hoàng trả giá là bộ phim ngôn tình hiện đại mang nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng từng bị vị hôn phu bỏ rơi Hạ Thiển và tổng tài điển trai lịch lãm Thịnh Triết Ninh. Sự trở lại này của Lâm Canh Tân đã được mong chờ từ rất lâu và hi vọng anh chàng sẽ đủ sức "cân team" để bộ phim trở thành bom tấn màn ảnh trong thời gian tới.

Phim sẽ lên sóng vào ngày 2/9 tới trên Đài Đông Phương với sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Lâm Canh Tân, Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Kỳ Long. 

Tuy nhiên, vào thời điểm nam diễn viên Lâm Canh Tân nhận dự án phim Nữ hoàng trả giá, đa số fan cứng của nam diễn viên đều tỏ ra lo lắng trước màn bắt cặp "không tương xứng" về ngoại hình với cô nàng Ngô Cẩn Ngô- người từng gây tranh cãi về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Đó là chưa kể đến việc kịch bản Nữ hoàng trả giá đã "nằm kho" suốt ba năm trời và được dự đoán sẽ không đủ hấp dẫn, mới mẻ nếu ra mắt ở thời điểm hiện tại. 

Sau tất cả, có lẽ bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ "áp đảo" những dự án còn lại trong cuộc chạy đua bảng xếp hạng cũng như thu hút lượng người xem khủng. Bạn đang "hóng" vào tác phẩm nào nhất trong 3 bộ phim trên, hãy chia sẻ với Saostar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN