Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim chiếu mạng ‘Dù quên em, vẫn nhớ rõ tình yêu’ liệu có thể vượt mặt Hoàng Tử Ếch?

Vy Linh
Chia sẻ

Bộ phim webdrama Dù quên em, vẫn nhớ rõ tình yêu là một phiên bản mới của bộ phim Hoàng Tử Ếch từng nổi đình nổi đám một thời.

Một trong những bộ phim thần tượng Đài Loan lãng mạng, đáng yêu phải kể đến bộ phim Hoàng Tử Ếch. Hoàng Tử Ếch của đạo diễn Trần Minh Trương, Lưu Tuấn Kiệt và Minh Đạo, Trần Kiều Ân đảm nhận vai chính trở thành cái tên hot nhất nhì màn ảnh.

Hoàng Tử Ếch xoay quanh chuyện giữa Đơn Quân Hạo do Minh Đạo đảm nhận và Diệp Thiên Du do Trần Kiểu Ân thủ vai. Đơn Quân Hạo nổi tiếng là thiếu gia của tập đoàn Senwell, tổng giám đốc lạnh lùng, khó gần. Thiên Du là một cô gái thực dụng hám tiền, ước mơ lấy được một người chồng giàu có. Sau đó Quân Hạo vô tình gặp Thiên Du giữa họ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn.

Không may Quân Hạo bị mất trí nhớ trong một lần gặp tay nạn giao thông và được gia đình Thiên Du cứu giúp. Ở đây Quân Hạo đã trở thành một con người khác trở nên tốt bụng, quan tâm đến mọi người. Quân Hạo và Thiên Du đã nảy sinh tình cảm bắt đầu mở ra một câu chuyện cổ tính hoàng tử lọ lem.

Sau khi phục hồi trí nhớ, anh đã quên mất Thiên Du và chuẩn bị kết hôn với Phạm Vân Hy. Lúc này, người ở bên cạnh Thiên Du và lo lắng cho cô lại là Từ Tử Khiên trưởng phòng đối ngoại của Senwell, đồng thời cũng là bạn thuở nhỏ của Quân Hạo. Sau bao khó khăn, hiểu lầm cuối cùng hai người cũng trở về bên nhau hạnh phúc.

Bộ phim Dù Quên Em, Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu忘记你记得爱情do Hình Phi đảm nhận vai nữ chính Diệp Thiên Du, Kim Trạch Đảm nhận vai Đơn Quan Hạo.

Diệp Thiên Du là một cô gái bình thường, làm việc bán thời gian vô tình gặp Đơn Quân Hạo tổng tài bá đạo vào nhàm làng chài. Lời qua tiếng lại không mấy thiện cảm giữa họ đã sảy ra xích mích.

Quân Hạo bị tan nạn giao thông mất trí nhớ được Thiên Du cứu trở thành một con người khác hoàn toàn và phụ việc cho một cửa hàng tiện lợi. Giải quyết xong cuộc khủng hoảng trên đảo, giữa Quân Hạo và Thiên Du bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Bất ngờ, Quân Hạo lấy lại được trí nhớ nhưng lại quên mất chuyện tình yêu với Thiên Du trở lại với hình tượng hống hách, ngang tàn. Để bảo vệ hòn đảm mình đang sinh sống, Thiên Du đã đứng lên chống lại những ý đồ xấu xa của Quân Hạo đối với hòn đảo.

Đấu tranh quyết liệt cuối cùng Thiên Du cũng thuyết phục được Quân Hạo và trở thành nhân viên của anh. Quân Hạo dần dần yêu lại Thiên Du khi họ cùng nhau vượt qua khủng hoảng. Bị trả thù, Quân Hạo phá sản,trở nên nghèo khổ, Thiên Du vẫn luôn bên cạnh anh cùng nhau vượt qua khó khăn. Cuối cùng Quân Hạo nhận ra rằng tình yêu tồn tại lâu hơn ký ức.

Với nội dung hoàn toàn giống nhau, giống từ tuyến nhân vật đến hoàn cảnh nội dung. Liệu Dù Quên Em, Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu có tạo được sức hút lớn như Hoàng Tử Ếch. Liệu Hình Phi, Kim Trạch có thể thay thế được Minh Hạo và Trần Kiều Ân trong vai trò nam chính nữ chính.

Khán giả hãy cùng theo dõi bộ phim Liệu Dù Quên Em, Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ 2,3,4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/3 này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN