Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dù đã hợp tác với cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nhưng cô gái này mãi không chịu nổi tiếng

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Nữ phụ Ôn Tình của bộ phim đam mỹ đình đám Trần tình lệnh mãi không phất lên nổi dù đã được đóng chung phim với hai minh tinh nổi tiếng là Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác.

Trần tình lệnh - một bộ phim "tình huynh đệ" đầy đủ yếu tố để thành cú hit của hè năm 2019. Để có được thành công như vậy không thể kể tới kịch bản xuất sắc dựa theo cốt truyện đam mỹ lừng danh Ma Đạo Tổ Sư và dàn diễn viên trẻ, đẹp, diễn xuất ăn ý.

Có thể bạn chưa đọc: Ngô Diệc Phàm bị 'ghẻ lạnh', cô độc một mình sau song sắt, Dương Tử hạnh phúc vào ngày sinh nhật

Trần tình lệnh - không chỉ thành công trong việc đánh bóng tên tuổi cho Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến mà còn giúp cho những diễn viên khác trong phim nổi bật hơn trước, ví dụ như Trần Trác Tuyền, Tống Kế Dương,...Tuy nhiên, dù đã hợp tác với Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác nhưng cô gái này mãi không nổi tiếng và chẳng nhận về lợi ích gì cho cá nhân cô.

Mang tiếng là nữ chính của bộ phim nhưng đất diễn của nhân vật Ôn Tình do Mạnh Tử Nghĩa thủ vai lại đáng thương. Hơn thế, khi được đôn lên hàng nữ chính, nhà sản xuất phim đã vấp phải sự chỉ trích từ người hâm mộ truyện. 

Truyền thông Trung Quốc từng cho biết Mạnh Tử Nghĩa có xuất thân giàu có nên thường được ưu ái khi nhận vai diễn, thậm chí cô còn dùng tiền để mua thêm "đất diễn" cho mình.

Khi tham gia bộ phim Trần tình lệnh vào năm 2019, Mạnh Tử Nghĩa trong vai phụ Ôn Tình bất ngờ xuất hiện trong nhiều phân cảnh, khác xa so với kịch bản gốc. 

Vào thời điểm Trần tình lệnh chưa phát sóng, nhiều ý kiến cho rằng nhà sản xuất đã tăng thêm đất diễn cho Mạnh Tử Nghĩa (trong vai nữ phụ Ôn Tình) để phát triển mối quan hệ tình cảm giữa cô và nam chính Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến).Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận, yêu cầu Mạnh Tử Nghĩa và nhà sản xuất của Trần Tình Lệnh giải thích rõ ràng, tôn trọng truyện gốc. 

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM: Loạt nam thần Cbiz quyến rũ 'át vía' cả nữ chính: Cung Tuấn đẹp ma mị nhưng phải 'bái sư' học đàn anh này

Sau Trần tình lệnh, Mạnh Tử Nghĩa đóng phim hiện đại Tôi không nghiện mua sắm. Ngoài ra, cô thường xuyên được lên bìa trên các trang tạp chí thời trang. Tuy nhiên, nữ diễn viên không có duyên trên con đường diễn xuất, cô dường như bị "cạn kiệt" tài nguyên phim ảnh, không có nhiều dự án sau Trần tình lệnh.

Mạnh Tử Nghĩa sở hữu chiếc nhan sắc và diễn xuất khá ổn, cô nàng từng được truyền thông ca ngợi là "A hoàn đẹp lấn át cả nữ chính Yoona (SNSD) khi tham gia bộ phim Võ thần Triệu Tử Long. Tuy nhiên, cô nàng cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, không tôn trọng bạn diễn và thành viên trong đoàn, dùng tiền để mua vai diễn.

XEM THÊM: Dàn sao Cbiz được 'cưng nựng' nhất của các công ty giải trí: Nhiệt Ba thuộc top đầu, TFBoys bị 'ghẻ lạnh'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN