Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dù đã có gia đình, Tanakei Kei vẫn đứng đầu BXH ‘Người đàn ông nổi tiếng bạn muốn làm người yêu’

Theo oricon.co.jp
Chia sẻ

Nam diễn viên Tanaka Kei lần đầu lọt vào BXH "Người đàn ông nổi tiếng bạn muốn làm người yêu" và dành luôn vị trí quán quân mặc dù anh ấy đã lấy vợ từ lâu.

Cuộc khảo sát thường niên lần thứ 12 đã được ORICON tiến hành qua Internet trên toàn Nhật Bản với 1000 người từ độ tuổi thiếu niên tới trung niên kéo dài từ ngày 23/1/2019 đến ngày 29/1/2019. Vào đúng Ngày Valentine dành cho những cặp yêu nhau, Oricon đã công bố kết quả và đây laf lần đầu tiên nam diễn viên Tanaka Kei lọt vào bảng xếp hạng, không những vậy anh còn là người có số phiếu bình chọn cao nhất. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử BXH, một người đàn ông lập gia đình được khán giả bình chọn nhiều nhất

Tanaka Kei, gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua rất nhiều bộ phim như From Five To Nine (Từ 5 giờ đến 9 giờ), Doctor-X (Bác sỹ bí ẩn), Ossan's Love (Tình yêu của ông chú). Nụ cười dễ mến, diễn xuất tự nhiên lôi cuốn của Tanaka Kei trong phim truyền hình gây sốt nhất năm 2018 Ossan's Love của đài truyền hình tv asahi đã mang lại cho khán giả những tràng cười và cả những giọt nước mắt. Từ một anh chàng chuyên sắm vai phụ ít được chú ý, Tanaka Kei đã trở thành cái tên được tìm kiếm cực mạnh trên mạng xã hội và được bình chọn là nam diễn viên đột phá nhất của năm 2018.

Bản điện ảnh của Ossan’s Love ra mắt vào hè năm nay nối tiếp cái kết sau bản truyền hình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân của 2 anh chàng đẹp trai. Bên cạnh đó, thông tin úp mở mùa 2 của Ossan’s Love đang rục rịch sản xuất càng làm cho người hâm mộ mong đợi diễn viên chính tiếp tục là Tanaka Kei cũng như các bạn diễn trong mùa 1 với anh ấy sẽ quay lại.

Thứ hạng cụ thể của bảng xếp hạng như sau:

1. Tanaka Kei

2. Aiba Masaki 

3. Nakamura Tomoya

4. Oizumi Yo

5. Ikuta Toma 

6. Saito Takumi

7. Muro Tsuyoshi 

8. Ohno Satoshi 

9. Kamenashi Kazuya 

10. Takenouchi Yutaka 

Chia sẻ

Theo

oricon.co.jp

BÌNH LUẬN