Phim Ảnh

Phim Ảnh

Drama tình ái gây chấn động trường cấp 3 Hàn Quốc trong 'Góc khuất học đường'

Thanh An
Chia sẻ

Bộ phim Góc khuất học đường sẽ là câu chuyện giúp khán giả tìm thấy hy vọng trong khoảnh khắc đen tối nhất.

Với sự tham gia diễn xuất của 2 diễn viên chính là Im Soo-jungLee Do-hyun, Góc khuất học đường là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi nhất trong tháng 11.

Bộ phim Góc khuất học đường lấy bối cảnh tại một trường trung học tư thục có nhiều tệ nạn tham nhũng ở Gangnam. Ji Yoon Soo là giáo viên dạy toán trung học luôn cố gắng truyền tải năng lượng tích cực. Với niềm đam mê toán học, Ji Yoon Soo hy vọng có thể lan tỏa sự yêu thích này đến học sinh, trong đó có Baek Seung-yoo.

Đạo diễn Kim Sang Hyub muốn khai thác sự thuần khiết giữa học sinh và giáo viên nơi học đường.

Quay lại với màn ảnh lần này, Lee Do-hyun thủ vai Baek Seung-yoo là một học sinh có nhiều rắc rối luôn xếp hạng cuối lớp. Cậu luôn ít nói, hiếm khi trò chuyện với bạn bè và thường xuyên gây rắc rối. 

Lee Do-hyun trong hình ảnh Baek Seung Yoo - một học sinh cấp 3 đang chạy trốn quá khứ.

Baek Seung-yoo thích lặng lẽ đi chụp ảnh bằng máy ảnh của mình. Tuy có cuộc sống khá khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa nhưng Baek Seung-yoo có một quá khứ huy hoàng với nhiều thành tích ấn tượng. Vào năm 12 tuổi, cậu bất ngờ bỏ học và đột ngột biến mất.

Baek Seung-yoo rất thích chụp ảnh.

Nhân vật Ji Yoon Soo được hóa thân bởi Im Soo-jung là một giáo viên dạy toán trung học. Cô sở hữu một nụ cười rạng rỡ và luôn truyền tải năng lượng tích cực đến với những người xung quanh. 

Cô giáo sở hữu nụ cười tỏa nắng và niềm đam mê dành cho toán học.

Xem thêm: Xôn xao tin Huyn Bin tậu 'sương sương' căn penthouse trăm tỷ, chuẩn bị làm đám cưới với Son Ye Jin?

Cô nàng là một người đam mê toán học, thích giải các bài toán khó và và truyền lửa niềm yêu thích môn toán tới học sinh. Ji Yoon Soo là người đã phát hiện Baek Seung-yoo có nhiều tiềm năng trong môn toán nên đã hướng dẫn, phụ đạo thêm cho cậu. Điểm số của Baek Seung-yoo dần được cải thiện và đứng hạng nhất trong lớp.

Sự tương tác, gần gũi của cô Ji Yoon Soo với Seung-yoo đã làm khiến mọi người nghi ngờ, từ đó có tin hồn hẹn hò giữa giáo viên và học sinh. Vì vậy cô  đã bị đuổi việc. 

Phản ứng hóa học tuyệt vời giữa cô giáo Ji Yoon Soo và cậu học trò Seung-yoo

Sau bốn năm, cả hai gặp lại khi Ji Yoon Soo đã trưởng thành. Họ cùng nhau vạch trần những bê bối tệ nạn trong trường học Ahseong.

Góc khuất học đường là bộ phim thứ năm nữ diễn viên Im Soo-jung tham gia.

Được đạo diễn bởi Kim Sang Hyub - người đã làm nên các tác phẩm tiếng tăm như True Beauty, Extraordinary You, The King Loves... Góc khuất học đường hứa hẹn sẽ là bộ phim gây chú ý lớn bởi đây là chủ đề luôn được quan tâm tại Hàn Quốc.

Góc khuất học đường là câu chuyện thắp lên hy vọng cho tất cả mọi người

Bộ phim Góc khuất học đường chính thức lên sóng từ ngày 10/11 trên đài TvN.

Xem thêm: Nóng: Mino (WINNER) ra mắt màn ảnh nhỏ với phim đầu tay trên Netflix, đóng cùng Yoo Ah In, Ong Seong Wu

Chia sẻ

Bài viết

Thanh An

BÌNH LUẬN