Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dragon Ball: Kid Buu từng sở hữu God Ki trước cả Goku?

Yasha
Chia sẻ

Thì ra, người nắm giữ sức mạnh của Đại Kaio là Buu ác chứ không phải Buu béo.

Có thể nói rằng, mức độ sức mạnh của các nhân vật phản diện trong Dragon Ball luôn là 1 trong những điều khiến các fan quan tâm nhất. Một trong số đó, nổi bật nhất chính là Kid Buu - gã phản diện đáng sợ nhất của Dragon Ball Z.

Và, liệu bạn có biết rằng Kid Buu từng sở hữu 1 nguồn năng lượng mà bạn chưa từng nghĩ đến: God Ki, năng lượng của thần - trước cả khi Goku có nó và trở thành Super Saiyan God không?

Điều này đã được hé lộ trong chap 49 của Dragon Ball Super, khi Goku, Vegeta và Đại Kaioshin cùng nhau chống lại Moro, nhằm ngăn hắn hấp thụ hành tinh mới của người dân Namek.

Khi Đại Kaioshin thất bại trong việc dùng phong ấn lên Moro, Merus đã tiết lộ với Goku và Vegeta lý do tại sao ông ta lại không thể làm điều đó. Đó là, khi Buu chia thành 2 mặt thiện và ác thì kẻ ác mới là người đã nhận được tất cả ki thần thánh của Kai.

Cụ thể thì, khi quá trình phân tách diễn ra thì Buu Béo chỉ có được dáng vẻ thân thiện của Đại Kaioshin thôi, trong khi Kid Buu mới là kẻ thừa hưởng được sức mạnh của thần. Chính vì lý do này mà Merus mới nhầm tưởng rằng Buu Béo đang giữ nguồn Ki thần thánh ấy và có thể dùng được phong ấn, nhưng sự thật thì nguồn Ki kia đã biến mất từ khi Goku tiêu diệt Kid Buu bằng Genkidama rồi. Đây cũng có thể coi như lý do khiến hắn lại mạnh 1 cách áp đảo đến vậy.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Kid Buu có biết hắn ta được sở hữu sức mạnh của God Ki từ Kai hay không. Và rõ ràng nếu như trong quá khứ, hắn giải phóng sức mạnh tiềm tàng mà hắn có thì chắc chắn những chiến binh Z đã không thể giành được chiến thắng rồi.

Chờ 1 chút, liệu có thật là nguồn Ki thần ấy đã biến mất hay không? Chúng ta đều biết sự thật rằng, sau khi Kid Buu chết thì Goku đã xin Diêm Vương cho phép hắn được hồi sinh dưới nhân dạng người phàm. Và đó chính là Ubb, cậu bé giỏi võ được Goku nhận làm đệ tử ở dòng thời gian 10 năm sau những sự kiện trong Dragon Ball Z.

Vậy, ta có thể phỏng đoán rằng sức mạnh ở trong người Ubb hiện tại thực ra là God Ki, chứ không phải là sức mạnh tà ác của Kid Buu. Nếu đúng là thế, đây có thể là tín hiệu đáng mừng đối với những sự kiện tương lai trong Dragon Ball.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN