Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Doom at Your Service' tập 12: Park Bo Young và Seo In Guk quên nhau rồi nhưng vẫn nhớ rõ tình yêu

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 12 “Doom at Your Service”, Chúa đã chia cắt Tak Dong Kyung (Park Bo Young) và Myul Mang (Seo In Guk). Dù đã quên ký ức về nhau nhưng khi gặp lại họ vẫn bất giác rơi lệ.

Bộ phim Doom at Your Service tập 12

Mở đầu tập 12 Doom at Your Service, Tak Dong Kyung đã gặp chúa và nhờ chúa thay đổi số mệnh của cô. Trước lời thỉnh cầu mệt mỏi của Dong Kyung, chúa đồng ý “Ta sẽ giúp cô, sẽ thay đổi số mệnh của hai đứa trẻ này”. Vậy là Tak Dong Kyung quên mất đi khoảng ký ức có Myul Mang, cô vẫn bị bệnh và điều trị định kỳ ở bệnh viện theo lời khuyên của bác sĩ. Myul Mang vẫn thực hiện nhiệm vụ hủy diệt của mình, anh cũng không còn khái niệm về cô gái Dong Kung nữa.

Chúa đã thực hiện lời thỉnh cầu của Tak Dong Kyung, họ không còn nhớ gì về nhau nữa

Thế nhưng số phận lại đưa đẩy họ gặp nhau như lần đầu tiên tại bệnh viện. Họ va vào nhau và câu nói của Myul Mang vẫn là “Tôi biết tôi đẹp trai nhưng bây giờ tôi đang bận”. Tak Dong Kyung lại bị đứng hình vài giây trước vẻ đẹp của vị bác sĩ trẻ tuấn tú này. Bệnh viện là nơi kẻ hủy diệt thường xuyên lui tới làm việc và trò chuyện với chúa chính vì thế họ còn gặp nhau đôi lần nữa.

Nhưng họ lại tình cờ gặp nhau như lần đầu tiên

Qua tập 12 thì nhân vật chúa dần thể hiện ra cô ấy không phải là một người xấu. Chỉ vì muốn bảo vệ thế giới và loài người, chúa mới buộc phải tách vận mệnh của Myul Mang và Dong Kyung ra khỏi nhau để thế giới tránh khỏi sự hủy diệt . Sau khi điều đó diễn ra chúa đã nói lời xin lỗi với Myul Mang và nói với Dong Kyung hãy lên sân thượng, cũng là nơi Myul Mang hay lui tới. Phải chăng chúa đang tạo nên một sự tình cờ gặp gỡ tiếp theo của hai người.

Số điện thoại của Myul Mang vẫn lưu trong máy Tak Dong Kyung

Có thể ký ức họ đã quên nhau, nhưng tình yêu thì hình như vẫn còn ở đó. Chiếc vòng tay vẫn trên tay của Dong Kyung và trong điện thoại vẫn lưu ảnh hai người. Tak Dong Kyung vẫn lưu số của Kim Sa Ram, cô rất tò mò không biết đó là số của ai và cô đã gọi, Myul Mang nhấc máy, cả hai đều hỏi chung một câu hỏi “Anh là ai? Cô là ai?”. Rồi một lần nữa họ gặp nhau trong thang máy, cơn đau của bệnh u não lại đến, cô quằn quại và van xin Myul Mang “Cứu tôi với”. Myul Mang đã nắm lấy tay cô và nỗi đau tan biến, lúc này Myul Mang nói cô hãy ước một điều ước đi. Nhưng Tak Dong Kyung không tin anh là thần, cô cho rằng anh có vấn đề về thần kinh y hệt như ngày xưa họ gặp nhau.

Chiếc vòng tay và bản giao ước vẫn còn đó

Một lần nữa, Tak Dong Kyung lại dấy lên khát khao hủy diệt cả thế giới và Myul Mang đã nghe thấy. Anh ấy nói với cô là cô hãy ước đi, hãy ước hủy diệt thế giới đi anh sẽ giúp cô. Như vậy, dù hai người có quên nhau nhưng mối lương duyên này vẫn lặp lại, họ vẫn mắc vào nhau như một định mệnh. Chúa hình như cũng linh cảm được không thể chia cắt được hai người vì mầm cây của ngài lại nở hoa.

Myul Mang vẫn dùng ánh mắt đó và sự quan tâm đó cho Tak Dong Kyung
Chúa dường như biết rằng số phận không thể chia cách hai người

Ở tập 12 Doom at Your Service, khi Tak Dong Kyung và Myul Mang gặp lại nhau ở đảo Jeju. Myul Mang nhận ra rằng cô gái này rõ ràng có gì đó rất đặc biệt với mình, anh lập tức hỏi chúa, cô đã làm gì với anh. Sau khi chúa nói " Không phải ngươi mà là cô ấy " thì bông hoa chúa trồng cũng sống lại, cùng lúc đó chúa cũng hiểu ra rằng cô ấy không thể thay đổi được định mệnh của 2 người. Trước đó Myul Mang đã từng hỏi chúa “Ngài trồng cây gì đấy”, chúa trả lời “là ngươi”. Liệu mầm cây có phải là Myul Mang đã sinh ra thêm một lần nữa và vận mệnh của anh sẽ thay đổi.

Quên nhau rồi nhưng họ vẫn bất giác rơi lệ

Dù quên nhau nhưng hai người vẫn tình cờ gặp gỡ và cảm thấy điều kỳ lạ ở đối phương. Sau cuộc gặp ở biển cả hai người vẫn bất chợt rơi nước mắt dù không nhớ gì về đối phương. Hãy cùng Saostar theo dõi tập tiếp theo bộ phim Doom at Your Service vào thứ hai và thứ ba hàng tuần nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN