Phim Ảnh

'Doom at Your Service': Park Bo Young tỏ tình 'Tôi sẽ thử yêu anh', Seo In Guk 'Vậy hãy làm cho tử tế'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 3 Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) là lời tỏ tình có một không hai của Tak Dong Kyung (Park Bo Young) với Myul Mang (Seo In Guk) “Tôi sẽ thử yêu anh”.

Doom at Your Service ep 3

Mở đầu tập 3 Doom at Your Service hồi tưởng lại quá khứ về bố mẹ Tak Dong Kyung đã mất từ khi hai chị em còn rất nhỏ, họ hàng đều sợ trách nhiệm phải nuôi hai bé thế nhưng Dì Soo Ja đã nhận nuôi cả hai. Mặc dù lúc đó Dì Soo Ja vẫn chưa có chồng, chính vì sự thiệt thòi đó mà Tak Dong Kyung và em trai coi Soo Ja như mẹ mình và là người thân duy nhất của hai người. Hiện tại dì Soo Ja đã theo lấy một người chồng nước ngoài và theo chồng sang Canada định cư.

Dì Soo Ja đã nhận nuôi hai chị em nhà Dong Kyung

Quay trở lại hiện tại, Tak Dong Kyung (Park Bo Young) và Myul Mang (Seo In Guk) quyết định sống chung 100 ngày cuối cùng trước khi cô chết. Để đổi lại niềm vui và không bị hành hạ bởi căn bệnh u não ác tính. Để thuận tiện cho việc sống chung Myul Mang đã sử dụng siêu năng lực ghép phòng, từ căn biệt thự của kẻ hủy diệt có thể đi thông qua căn phòng màu hồng của Tak Dong Kyung. Tak Dong Kyung được trải nghiệm việc di chuyển từ phòng mình qua nhà Myul Manh chỉ qua một cánh cửa.

Dong Kyung hối hận vì đã đề nghị sống chung với Myul Mang
Nhưng đã quá muộn Myul Mang đã dùng siêu năng lực để thông hai căn nhà

Nhưng trước khi sống chung phải qua ải em trai Tak Sun Kyung, trước đó Tak Sun Kyung phát hiện chị mình qua lại với Jo Dae Han đã có vợ. Tak Sun Kyung đã đuổi theo đánh anh ta và bây giờ quay lại xử nốt tên còn lại là Myul Mang, vẻ tự tin của Myul Mang khiến Tak Sun Kyung rất tò mò “Người vừa có sắc vừa có tiền như anh ta tại sao lại để ý một người như chị mình nhỉ?”. Sun Kyung đề nghị tỉ thí bằng rượu và tất nhiên tiền mua rượu thì vay của Tak Dong Kyung. Với siêu năng lực Myul Mang có thể đọc được mọi suy nghĩ của Tak Sun Kyung và “lấy lòng” em rể thành công.

Em trai Sun Kyung phản đối chuyện chị gái sống chung với người đàn ông khác

Nhưng cuộc gặp gỡ này đã cho Myul Mang thấy, “Người đó là người cô yêu thương nhất phải không?” Tak Dong Kyung bối rối nói “Không, không phải nói, anh đừng làm gì nó”. Myul Mang bình thản “Người làm gì cậu ta không phải tôi mà là cô”. Giao hẹn hủy diệt thế giới lại tiếp tục luẩn quẩn trong mối quan hệ giữa Myul Mang và Tak Dong Kyung.

Nhưng rồi cũng bị thuyết phục bởi Myul Mang

Ngày đầu tiên sống chung, là việc Myul Mang phát phiền với bình nóng lạnh của nhà Tak Dong Kyung, Tak Dong Kyung vội đi làm mà quên tắt bình nóng lạnh, không biết sử dụng ra sao nên anh liên tục dùng siêu năng lực nhắn cho cô về rắc rối này. Tak Dong Kyung chạy bở hơi tai về nhà thì chỉ nhận được một lời nhắn “Tôi đã tắt được rồi, cô nên cảm ơn tôi đi”.

Mỗi lần nhắc đến cái chết của mình Tak Dong Kyung bình thản đến lạ kỳ, Myul Mang nghĩ “Lẽ ra cô ấy phải cầu xin mình được sống chứ, cô ấy thật kỳ lạ”. Tak Dong Kyung nhớ lại hồi nhỏ ở nhà tang lễ, cô đã gặp Myul Mang, chắc chắn cô đã gặp anh ở đó. Ký ức này xuất hiện rất nhiều lần trong giấc mơ của Dong Kyung, ở đó cô thấy Myul Mang bật khóc trước di ảnh của một người phụ nữ.

Chúa đã tìm gặp Tak Dong Kyung (Chúa ẩn mình trong hình dáng một cô gái yếu ớt)
Myul Mang lo lắng Chúa sẽ làm hại đến Tak Dong Kyung
Nên anh quyết định bám dính lấy Tak Dong Kyung đến tận nơi làm việc

Cô đem sự việc này nói với Myul Mang, ngay tại đó có cả sự xuất hiện của Chúa đang ẩn thân trong cô gái Son Yeo Shin. Mục đích Chúa tìm Tak Dong Kyung để làm gì? Myul Mang lo sợ Chúa sẽ làm gì tổn hại Tak Dong Kyung, anh vội kéo cô ra khỏi đó.

Chúa đã nhìn thấu cảm xúc của Myul Mang và lo lắng cho cái kết, nên Chúa muốn làm gì đó

Sự việc Tak Dong Kyung nhìn thấy Myul Mang khóc nức nở ở nhà tang lễ năm xưa cho thấy Myul Mang không lạnh lùng như vẻ bề ngoài, anh ấy có cảm xúc như một con người. Myul Mang cũng biết đau khổ, biết khóc, biết dằn vặt như bao nhiêu người khác đó thôi. Myul Mang một mực phủ nhận, không phải là anh ấy, sau đó Tak Dong Kyung đã cố tiếp cận và hỏi về chuyện đó nên Myul Mang đã nói đó là mẹ anh ấy.

Tak Dong Kyung nhớ lại khi còn nhỏ cô từng nhìn thấy Myul Mang khóc ở nhà tang lễ
Myul Mang một mực phủ nhận

Myul Mang tự phủ nhận trái tim, khi Chúa hỏi “Có phải đôi khi ngươi thấy thương cho cô ấy, tội nghiệp cho cô ấy đúng không?” Myul Mang nói “Tôi thì biết thương ai chứ? Tôi tội nghiệp ai chứ”. Chúa nói rằng nếu như hai người phát triển và phá vỡ thỏa thuận thì người mà chúa thương là kẻ sẽ chết thay cô ấy, chính vì thế Chúa sẽ phải làm gì đó. Myul Mang đối mặt với Tak Dong Kyung rằng, ngày hôm đó ở nhà tang lễ anh đã nhìn thấy cô, những đứa trẻ khác đều khóc trong tình huống đó còn cô thì cười, đó là lúc anh thấy thương cảm cho cô?

Nhưng từ bây giờ anh sẽ không như thế nữa, 12 giờ sắp đến anh sẽ không nắm tay xoa dịu cơn đau của cô ấy nữa. Cơn đau trong thân thể Tak Dong Kyung trỗi dậy, nó khiến Tak Dong Kyung ngã quỵ xuống đất thì ra u não ác tính là đây, cơn đau tới mức muốn chết đi còn hơn là như thế này. Myul Mang bỗng trở nên lạnh lùng vì muốn phủ nhận cảm xúc và tình cảm dành cho Tak Dong Kyung, anh là kẻ hủy diệt, không ăn, không ngủ và không có tình cảm.

Muyl Mang phủ nhận cảm xúc của mình và phũ phàng với Tak Dong Kyung
Anh nói từ giờ sẽ không nắm tay xoa dịu cơn đau của cô nữa

Nhưng khi nhìn thấy Tak Dong Kyung quằn quại với cơn đau mà không chịu cầu xin anh, cũng không chịu ước. Kẻ hủy diệt Myul Mang động lòng nắm lấy tay Tak Dong Kyung và làm cho nỗi đau của cô tan biến. Nhưng ngay sau đó Myul Mang phũ phàng nói với Dong Kyung “Tôi không phải là con người, không ăn, không ngủ, không khóc và không có tình yêu”.

Nhưng khi thấy Tak Dong Kyung vật lộn với con đau, Myul Mang lại siêu lòng

Tak Dong Kyung thấy anh thật đáng thương, nhưng Myul Mang lại cho rằng cô mới là người đáng thương rồi cô sẽ phải khóc vì anh ấy và ước điều ước hủy diệt để hủy hoại tất cả, cả cô và anh ấy. Chỉ có như thế mới mong giết chết một kẻ hủy diệt đáng ghét như anh,Myul Mang căm hận thế giới, căm hận chính mình và căm hận chính cảm xúc đáng thương này. Anh muốn Tak Dong Kyung hãy nhanh chóng nói ra điều ước hủy diệt đi.

Tak Dong Kyung nhảy lầu tự tử để chứng minh Myul Mang có cảm xúc

Tak Dong Kyung không tin là Myul Mang là một kẻ vô tình, không có cảm xúc. Cô đứng dậy và nhảy xuống khỏi tòa nhà, nếu đằng nào cũng phải chết thì chi bằng chết thế này và chỉ một mình cô chết thôi. Tak Dong Kyung “Kế hoạch của anh chỉ có thế thôi ạ? Lợi dụng điều ước của tôi để hủy diệt chính mình. Thế thì đây là kế hoạch của tôi”. Dứt lời Dong Kyung gieo mình xuống, bất chợt bàn tay giữ lại cô là Myul Mang. Cô biết ngay anh sẽ làm thế, anh bị cô nhìn ra rồi, anh có cảm xúc, có tình yêu và chất chứa đầy những thương cảm. Cô nói “Tôi sẽ thử yêu anh” và câu trả lời bất ngờ từ Myul Mang “Vậy thì làm cho tử tế vào”.

Nhưng Myul Mang đã cứu cô
Anh mắng "Cô điên rồi"
Tak Dong Kyung nói "Tôi sẽ thử yêu anh", Myul Mang "Vậy thì hãy làm cho tử tế"

Bộ phim Doom at Your Service sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần, hãy cùng Saostar cập nhật tin tức về bộ phim hấp dẫn này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất