Phim Ảnh

Động thái mới của Song Joong Ki khiến khán giả nghĩ ngay đến Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dù đã chia tay và tìm được hạnh phúc riêng, song cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn thường xuyên bị 'réo' tên cùng nhau.

Năm 2022 - 2023 là thời điểm cặp đôi chính phim Hậu Duệ Mặt Trời có sự trở lại mạnh mẽ trên đường đua phim ảnh xứ Hàn. Trùng hợp thay, cả hai dự án Cậu Út Nhà Tài Phiệt Vinh Quang Trong Thù Hận của họ đều thi nhau oanh tạc màn ảnh nhỏ châu Á, cặp đôi cũng được công nhận đã chuyển hình thành công. Sau hơn 5 năm kể từ thời điểm gặp rồi “nên duyên” với Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki khiến khán giả nhớ đến Song Hye Kyo thông qua một hành động nhỏ mới đây.

Động thái mới của Song Joong Ki khiến khán giả nghĩ ngay đến Song Hye Kyo Ảnh 1

Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki đã gửi video chúc mừng nữ ca sĩ Gummy tại sự kiện kỷ niệm 20 năm cô “debut” vào làng giải trí. Được biết, đây là giọng ca đã thể hiện nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời vào năm 2016, nổi đình nổi đám khắp châu Á. Gummy có mối quan hệ rất thân thiết với Song Hye Kyo, đồng thời chồng cô cũng là bạn thân của Song Joong Ki, thường xuyên đi chơi golf cùng nhau.

Động thái mới của Song Joong Ki khiến khán giả nghĩ ngay đến Song Hye Kyo Ảnh 2
Gummy.

Chính vì sự liên quan này, động thái mới của Song Joong Ki dành cho Gummy nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Theo đó, nhiều người dành lời khen cho Song Joong Ki khi anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn cũ. Họ cũng cho rằng hành động này chỉ là sự trùng hợp, nam chính Cậu Út Nhà Tài Phiệt chỉ đơn thuần chúc mừng bạn, chứ không có ý muốn gợi nhắc đến Song Hye Kyo.

Động thái mới của Song Joong Ki khiến khán giả nghĩ ngay đến Song Hye Kyo Ảnh 3
Động thái mới của Song Joong Ki khiến khán giả nghĩ ngay đến Song Hye Kyo Ảnh 4
Cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều có sự bứt phá lớn về sự nghiệp vào cuối năm 2022- đầu năm 2023.

Tuy nhiên, số khác lại “réo” tên Song Hye Kyo vào và cảm thấy tiếc nuối cho mối tình của cặp Song - Song năm nào. Hiện hành động này vẫn nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn dù các diễn viên liên quan chưa hề lên tiếng. 

Sắp tới đây, Song Hye Kyo sẽ ra mắt mùa 2 The Glory trong khi Song Joong Ki vẫn còn nhiều bộ phim điện ảnh chờ ghi hình, hậu kỳ để phát sóng. Ngoài ra, anh đang có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ ngoại quốc và sắp lên chức bố.

Xem thêm tại: Cùng là mỹ nhân hàng đầu nhưng Song Hye Kyo đành ngậm ngùi chịu thua Son Ye Jin ở phương diện này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất