Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau nhiều đồn đoán của fan, Bạch Lộc đã có động thái đầu tiên về tin qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có vẻ như phía Bạch Lộc sẽ không tiếp tục giữ im lặng sau khi bị bủa vây bởi tin đồn hẹn hò với Trương Lăng Hách.

Vài ngày trước, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách sau phim Ninh An Như Mộng . Thậm chí, nguồn tin còn tung bằng chứng cho thấy Bạch Lộc từng qua đêm tại nhà bạn diễn kém tuổi. Cả Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đều chọn cách im lặng khi đối diện với thông tin này.

Giữa lúc tin đồn hẹn hò chưa lắng xuống, phòng làm việc của Bạch Lộc vừa chia sẻ loạt hình ảnh nữ diễn viên tham gia ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế. Từ đó, khán giả cảm thấy an tâm vì có vẻ như nữ diễn viên không bị ảnh hưởng nhiều khi bị bủa vây bởi những tin đồn hẹn hò.

Sau nhiều đồn đoán của fan, Bạch Lộc đã có động thái đầu tiên về tin qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách Ảnh 1
Sau nhiều đồn đoán của fan, Bạch Lộc đã có động thái đầu tiên về tin qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách Ảnh 2

Trước đó, tin Bạch Lộc - Trương Lăng Hách “phim giả tình thật” được blogger nổi tiếng - Lưu Đại Chùy chia sẻ và nhanh chóng lọt hot search Weibo. Người này cho biết Bạch Lộc đã đến nhà Trương Lăng Hách vào tối 8/9 và ở lại đến ngày hôm sau. Vào ngày 10/9, Bạch Lộc lại đến nhà Trương Lăng Hách, lần này, cô dễ dàng mở được khóa cửa nhà bạn diễn.

Đối diện với tin đồn trên cùng hàng loạt bằng chứng tại phim trường Ninh An Như Mộng mà fan “soi” được, cặp đôi vẫn quyết định giữ im lặng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Sau nhiều đồn đoán của fan, Bạch Lộc đã có động thái đầu tiên về tin qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách Ảnh 3
Blogger tung tin Bạch Lộc từng qua đêm nhiều lần tại nhà Trương Lăng Hách.
Sau nhiều đồn đoán của fan, Bạch Lộc đã có động thái đầu tiên về tin qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách Ảnh 4

Ngay sau khi tin đồn trên được lan truyền, thay vì lên tiếng phủ nhận hay xác nhận, phòng làm việc của Bạch Lộc lại chia sẻ loạt ảnh của cô khi tham gia ghi hình cho chương trình Keep Running. Đặc biệt, trạng thái của Bạch Lộc trong ảnh vô cùng tốt, cô liên tục cười nói và tham gia các hoạt động cùng đồng nghiệp. 

Sau nhiều đồn đoán của fan, Bạch Lộc đã có động thái đầu tiên về tin qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách Ảnh 5
Sau nhiều đồn đoán của fan, Bạch Lộc đã có động thái đầu tiên về tin qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách Ảnh 6

Những hình ảnh về ngày làm việc của Bạch Lộc nhận được sự quan tâm khủng của công chúng vì nó được đăng giữa lúc tin đồn hẹn hò của cô nổ ra. Lúc này, khán giả cho rằng phía Bạch Lộc đang vô cùng thư thả, cô quyết định dốc sức cho công việc thay vì lên tiếng trước nghi vấn “phim giả tình thật” với Trương Lăng Hách. Người hâm mộ cũng cảm thấy mừng thay cho nữ diễn viên vì có vẻ như cô không bị ảnh hưởng quá nhiều trước áp lực của truyền thông về tin đồn hẹn hò.

Thời gian tới, Bạch Lộc sẽ trở lại đường đua phim ảnh với 2 dự án cổ trang - Ninh An Như MộngTrường Nguyệt Tẫn Minh. Có thông tin cô được mời đóng chính trong phim Trêu Nhầm cùng Vương Hạc Đệ nhưng chưa có diễn viên nào lên tiếng xác nhận.

Xem thêm tại: Phim của Triệu Lộ Tư mở đầu với rating vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Diễn lên tay hay nhờ ăn may?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN