Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đông Nhi: 'Xem phim Bố già, tôi khóc nấc lên như một đứa trẻ, hết phim chạy về nhà để ôm bố mẹ thật lâu'

Migi
Chia sẻ

Bà xã Ông Cao Thắng bày tỏ niềm xúc động khi được thưởng thức phim "Bố già" sau buổi họp báo ra mắt phim ngày 4/3.

Hơn nửa làng giải trí Việt đã cùng góp mặt để chúc mừng Trấn Thành trong buổi họp báo ra mắt phim Bố già vừa qua. Không chỉ khán giả, rất đông người nổi tiếng cũng háo hức chờ đợi để thưởng thức tác phẩm điện ảnh hot nhất màn ảnh Việt.

Sau khi theo dõi bộ phim, cả khán giả và nghệ sĩ đã để lại những lời bình luận "có cánh" cho Bố già. Là một trong những khách mời trong họp báo phim, Đông Nhi mới đây cũng đã chia sẻ bài viết dài bày tỏ cảm xúc.

Đông Nhi: 'Xem phim Bố già, tôi khóc nấc lên như một đứa trẻ, hết phim chạy về nhà để ôm bố mẹ thật lâu' Ảnh 1
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến dự họp báo ra mắt phim Bố già.

Bà xã Ông Cao Thắng viết:"Buổi tối, trước hôm đi xem phim Bố Già mình đã tâm sự với chồng và khóc rất nhiều, vì từ khi có con, mình càng yêu và thấm cảm tình mẹ cha nhiều hơn...thương Bố thương Mẹ vì tất cả những gì tốt nhất là đều dành cho chị em mình...Mình thì chỉ mới chập chững bước vào con đường "vì con" 4 tháng nay thôi...nhưng Bố Mẹ thì đã đi con đường "vì con" ấy hơn 30 năm rồi...thương lắm...

Đông Nhi: 'Xem phim Bố già, tôi khóc nấc lên như một đứa trẻ, hết phim chạy về nhà để ôm bố mẹ thật lâu' Ảnh 2
Bài viết dài được Đông Nhi xúc động chia sẻ.

Khi đã trưởng thành mình luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là Bố Mẹ. Nhưng đôi khi những điều mình nghĩ là tốt, liệu có làm Bố Mẹ cảm thấy thật sự thoải mái và vui vẻ ??..Là do mình muốn!!! Hay là Bố Mẹ thật sự muốn?? Mình vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân về điều đó..Vì thế giới của tụi trẻ bây giờ nó khác với thế giới của Bố Mẹ lắm...làm sao mà mình hiểu được, hoặc giả cố tình không hiểu vì chỉ để thỏa mãn cái "mình muốn" ở trong mình...?  

Đông Nhi: 'Xem phim Bố già, tôi khóc nấc lên như một đứa trẻ, hết phim chạy về nhà để ôm bố mẹ thật lâu' Ảnh 3

Đi xem Bố Già, mình đã khóc nấc lên như một đứa trẻ...mình nhìn thấy mình ở trong đó, thấy Bố Mẹ ở trong đó, thấy những tình yêu thương và thấy cả những lầm lỗi....mà thỉnh thoảng vô tình lại làm cho Bố Mẹ buồn..rồi lại mất ngủ vì mình...

Đông Nhi: 'Xem phim Bố già, tôi khóc nấc lên như một đứa trẻ, hết phim chạy về nhà để ôm bố mẹ thật lâu' Ảnh 4
Hình ảnh ông ngoại chăm sóc cháu.

Cám ơn anh Thành vì một bộ phim quá tuyệt vời ...phim kết thúc cũng là lúc mình muốn chạy về nhà thật nhanh để có thể ôm Bố, ôm Mẹ thật lâu và mình đã làm như vậy...ôm thật chặt và lại khóc nấc như một đứa trẻ...rồi Bố lại vỗ về mình như ngày còn bé mặc dù chẳng biết mình đang gặp vấn đề gì, à chắc cũng đoán được một chút chút vì biết là con gái vừa đi xem phim Bố Già về".

Đông Nhi: 'Xem phim Bố già, tôi khóc nấc lên như một đứa trẻ, hết phim chạy về nhà để ôm bố mẹ thật lâu' Ảnh 5

  Kèm theo bài viết được đăng tải, Đông Nhi cũng chia sẻ hình ảnh người bố thân yêu đang ân cần chăm sóc cháu ngoại. Có vẻ như sau khi sinh con, Đông Nhi lại càng thấu hiểu hơn thiên chức của người làm cha, làm mẹ, khiến cô thêm phần đồng cảm, rung động mạnh mẽ với những câu chuyện, nhân vật trong Bố già.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN