Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đồng Lệ Á và Hàn Canh cùng tạo nên chuyện tình bi thương giữa thời chiến trong 'Hoán khê sa'

Hải Linh - CTV
Chia sẻ

Hai ngôi sao nổi tiếng này sẽ tái hiện lại giai thoại về chuyện tình của Tây Thi và Phạm Lãi.

Vào ngày 12/11, bộ phim dã sử Hoán khê sa với sự tham gia của Đồng Lệ Á, Hàn Canh, Hà Nhuận Đông và Trần Đô Linh đã chính thức tung ra trailer đầu tiên. Dù đoạn trailer này chỉ vỏn vẹn có 1 phút 36 giây nhưng đã phần nào tiết lộ rõ bối cảnh của Hoán khê sa. 

Ngoài việc giới thiệu 4 nhân vật chính ra thì trailer của Hoán khê sa cũng tập trung chủ yếu vào câu chuyện tình bi thương của đại mỹ nhân Tây Thi (Đồng Lệ Á đóng) và quân sư nước Việt - Phạm Lỗi (Hàn Canh đóng). Rất nhiều netizen tỏ ra hứng thú về bộ phim này, nhất là khi Đồng Lệ Á xuất hiện với hình tượng Tây Thi xinh đẹp mĩ miều đã thật sự chiếm trọn sự chú ý của mọi người.

Đồng Lệ Á vai Tây Thi.
Hàn Canh vai Phạm Lãi.
Trần Đô Linh vai Trịnh Đán.

Hoán khê sa bắt đầu khởi quay từ tháng 7, bộ phim lấy bối cảnh vào năm 494 trước công nguyên khi Việt vương Câu Tiễn bại trận trước Ngô vương Phù Sai. Trở thành nô lệ của nước Ngô, Câu Tiễn đã phải chịu mọi nhục nhã, quyết tâm cùng hai vị quân sư là Phạm Lãi và Văn Chủng tìm cách đánh bại Phù Sa. Trong số những kế sách được đưa ra thì Câu Tiễn đã để cho Tây Thi sang nước Ngô, thực hiện “mỹ nhân kế” quyến rũ Phù Sai. Vì muốn đưa đất nước thoát khỏi cảnh nô lệ, Tây Thi và Phạm Lãi đã phải từ bỏ chuyện tình cảm, cách biệt nhiều năm mới có thể trùng phùng.

Hoán khê sa sẽ khắc họa câu chuyện tình bi thương của Tây Thi - Phạm Lãi dưới thời chiến loạn.

Trước Đồng Lệ Á, đã có nhiều nữ diễn viên từng đảm nhận vai Tây Thi như Tưởng Cần Cần, Quách Thiện Ni, An Dĩ Hiên và đều được công chúng đón nhận nhiệt tình. Với vẻ đẹp ấn tượng cùng diễn xuất không thể chê vào đâu được, khán giả rất trông đợi vào Tây Thi phiên bản của Đồng Lệ Á. Hiện tại Hoán khê sa vẫn đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Linh - CTV

BÌNH LUẬN