Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ngọc nữ một thời' Đổng Khiết từng mập mờ với ảnh đế, chính thất tức giận cho bay màu sự nghiệp?

An Nhiên
Chia sẻ

Đổng Khiết bị bay màu sự nghiệp vì ồn ào ngoại tình gây chấn động làng giải trí.

Thời trẻ, Đổng Khiết sở hữu nhan sắc thanh thuần, trong sáng động lòng người. Vì vậy, cô được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ.

Nữ diễn viên cũng có xuất phát điểm cực kỳ cao. Năm 2000, cô đã xuất hiện trên Xuân Vãn dù chưa nổi tiếng. Sau đó, cô gây đột phá khi vào vai Lãnh Thanh Thu trong Kim Phấn Thế Gia.  

'Ngọc nữ một thời' Đổng Khiết từng mập mờ với ảnh đế, chính thất tức giận cho bay màu sự nghiệp? Ảnh 1

Thành công của bộ phim giúp nữ diễn viên ngày càng phát triển. Nàng ngọc nữ gia nhập làng giải trí Hong Kong và đầu quân vào công ty của đại đạo diễn Vương Gia Vệ.  

Từ khi còn trẻ, cô đã hợp tác với nam diễn viên Lương Triều Vỹ trong Tàu điện ngầm. Nhưng sau lần đóng chung, cả hai dấy lên tin đồn quan hệ mập mờ.  

'Ngọc nữ một thời' Đổng Khiết từng mập mờ với ảnh đế, chính thất tức giận cho bay màu sự nghiệp? Ảnh 2

Theo người trong ngành, chuyện này đã chọc tức bạn gái của ảnh đế là Lưu Gia Linh. Vì vậy, Đổng Khiết bị Lưu Gia Linh chèn ép trong công việc, dần dần công ty cũng đóng băng sự nghiệp của cô.

Hoạt động ở Hương Cảng không thuận lợi, Đổng Khiết quyết định quay lại đại lục. Sau đó, cô và Phan việt Minh hợp tác chung trong Hồng Y Phường và nảy sinh tình cảm.

'Ngọc nữ một thời' Đổng Khiết từng mập mờ với ảnh đế, chính thất tức giận cho bay màu sự nghiệp? Ảnh 3

Cả hai kết hôn và có với nhau một người con trai. Thời điểm Phan Việt Minh bị tai nạn nghiêm trọng, Đổng Khiết vẫn ân cần chăm sóc chồng. Nhưng không ai ngờ, nàng ngọc nữ đã tiêu tan sự nghiệp vì ồn ào ngoại tình.

Đáng nói, người Đổng Khiết qua lại chính là Vương Đại Trị - nam diễn viên có ngoại hình thua xa Phan Việt Minh. Tuy nhiên, Vương Đại Trị lại là học trò cưng của đạo diễn Lưu Huệ Ninh. Vì vậy, dân mạng cho rằng nàng ngọc nữ thông qua chàng "xấu nam" để được đóng trong phim của vị đạo diễn.

'Ngọc nữ một thời' Đổng Khiết từng mập mờ với ảnh đế, chính thất tức giận cho bay màu sự nghiệp? Ảnh 4
Đổng Khiết ngoại tình với Vương Đại Trị.

Đổng Khiết không chỉ ngoại tình mà còn bôi xấu chồng cũ. Cô tố Phan Việt Minh ham mê cờ bạc, đánh đập vợ con, nợ nần chồng chất. Những thông tin này khiến tài tử họ Phan bị công chúng mắng chửi không thương tiếc.

Đến khi Trác Vỹ tung bằng chứng Đổng Khiết hôn Vương Đại Trị, sự thật được phơi bày. Dư luận quay sang ủng hộ Phan Việt Minh, đồng thời mỉa mai nữ thần quốc dân.

Sau ồn ào này, Đổng Khiết sụp đổ hoàn toàn hình tượng ngọc nữ. Sự nghiệp tiêu tan, người hâm mộ cũng rời bỏ. Vài năm trở lại đây, cô mới có cơ hội quay lại đóng phim. Mặc dù các vai diễn đều thuộc tuyến phụ nhưng ít nhất cô cũng có thể trở lại màn ảnh.

'Ngọc nữ một thời' Đổng Khiết từng mập mờ với ảnh đế, chính thất tức giận cho bay màu sự nghiệp? Ảnh 5
Đổng Khiết tham gia Như Ý Truyện.

Về phần Phan Việt Minh, anh đã thoát khỏi cú sốc hôn nhân và vực dậy tinh thần. Nhưng theo nhiều nguồn tin, anh không được gặp và chăm sóc con trai. Đồng thời, bố mẹ của anh cũng bị Đổng Khiết ngăn cản không cho gặp cháu nội.

Khi tin tức này xuất hiện, nhiều khán giả đã phê phán hành động của Đổng Khiết. Đồng thời, mọi người đều bày tỏ sự thương cảm với người làm cha như Phan Việt Minh.

Xem thêm Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư lập thành tích khủng cho Tencent

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN