Phim Ảnh

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Dàn khách mời tham dự lễ trao giải "Tencent Star Awards" năm nay được cho là Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, TNT, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, đội hình tham dự lễ trao giải Tencent Star Awards 2020 đã được rò rỉ trên mạng. Buổi lễ hoành tráng này thường được tổ chức vào cuối năm, nhằm tôn vinh những đóng góp lớn của các nghệ sĩ. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra các hạng mục giải thưởng như Nam/nữ ngôi sao được yêu thích nhất, ngôi sao tạp kỹ hàng năm. Tencent Star Awards được đánh giá là một giải thưởng chất lượng.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Nghệ sĩ được vinh danh trong đêm trao giải đồng nghĩa với việc được khẳng định tài năng cũng như những nỗ lực đã bỏ ra trong suốt một năm. Vì vậy, người hâm mộ đang nóng lòng mong chờ thần tượng của mình sẽ xuất hiện trong Star Awards và nhận công nhận với những giải thưởng xứng đáng. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về dàn line-up, song đã có tin đồn về số người tham dự.

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2

Trong số các đội hình khách mời trên Internet, Dương Dương là người đầu tiên được nhắc tới. Không chỉ có độ nổi tiếng cao và kỹ năng diễn xuất đáng nể, diễn viên 29 tuổi còn sở hữu ngoại hình điển trai. Anh được mệnh danh là mỹ nam truyện tranh và có lượng fan hùng hậu.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3

Hiện Dương Dương đang đóng vai chính trong bộ phim You Are My Glory, hợp tác cùng "tiểu hoa đán" Địch Lệ Nhiệt Ba. Mặc dù vẫn đang trong quá trình quay phim nhưng đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý từ công chúng.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4

Để quảng bá tốt hơn cho dự án này, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba dự sẽ cùng nhau xuất hiện trong lễ trao giải Star Awards.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 5

Việc các ngôi sao kết hợp với nhau thực ra là chuyện hết sức bình thường, xét cho cùng, điều đó không chỉ giúp tăng chủ đề mà còn khiến bộ phim đến gần với công chúng hơn. Nếu cặp đôi cùng nhau sải bức thảm đỏ lễ trao giải, chắc chắn sẽ khiến khán giả hâm mộ phải “phát cuồng”.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 6

Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch

Tiếp theo, Ngô Diệc Phàm cũng tham gia sự kiện trao giải. Vốn là một thần tượng nổi tiếng và chuyển mình sang con đường diễn xuất từ lâu, cựu thành viên EXO còn được biết đến khi có gương mặt điển trai và khí chất quý tộc. Đó là lý do anh thu hút hết đợt này đến đợt khác về ngoại hình của mình.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 7

Hơn nữa, khả năng ca hát và vũ đạo của Ngô Diệc Phàm luôn được mọi người nhận xét cao. Với thái độ tích cực trong âm nhạc, Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ mang đến những màn biểu diễn bùng nổ trên sân khấu.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 8

Trong khi Dương Mịch được xem như là một khách quen của nhiều sự kiện lễ hội khác nhau. Nhưng nghĩ lại thì cũng dễ hiểu, địa vị và độ nổi tiếng của cô ấy trong làng giải trí có thể nói là "cao ngất ngưởng".

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 9

Dương Mịch luôn được khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, thân thiện, có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và ngoại hình cao ráo. Về cơ bản, các bộ phim điện ảnh và truyền hình của Dương Mịch luôn chiếm lĩnh khán giả, họ cũng rất kỳ vọng vào việc nữ ngôi sao góp mặt ở Star Awards.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 10

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (TNT)

Hậu bối của TFBOYS - nhóm nhạc nam TNT đang nhận được sự chú ý từ công chúng trong và ngoài nước. Kéo theo, độ nổi tiếng tăng dần đều. Suy cho cùng, nhóm nhạc sở hữu những tiểu mỹ nam đẹp hơn hoa như thế này đương nhiên sẽ thu hút được rất nhiều fan "tỷ tỷ".

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 11

Họ không chỉ đẹp trai mà còn thấy sự nhiệt tình của họ trên sân khấu. Chúng tôi mong chờ sự kết hợp của TNT nhé.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 12

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác

Tuy nhiên, tin tức trên mạng thậm chí còn đưa tin rằng Triệu Lệ Dĩnh và Vương Bác sẽ có mặt trong đêm trao giải. Mặc dù khán giả không quá đợi khả năng hai ngôi sao tái hợp, nhưng thật sự rất thú vị nếu cặp chị em được dịp đoàn tụ với nhau.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 13

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thủ vai chính trong bộ phim cổ trang Hữu Phỉ. Phim chuẩn bị ra mắt khán giả vào thời gian tới và có vẻ như sự xuất hiện cuối cùng của họ tại Star Awards sẽ là một điểm mạnh để quảng bá cho đứa con mới của mình.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 14
Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 15

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin được lan truyền trên mạng. Trước khi có thông báo chính thức, mọi người hãy thận trọng trong việc "ăn dưa bở" nhé. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông báo chính thức thực sự từ phía ban tổ chức lễ trao giải. Nhưng nói cho cùng, rất nhiều người mong đợi những ngôi sao kể trên sẽ tham dự.

Đội hình 'Star Award 2020' lộ diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 16

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

Tin mới nhất