Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đội hình Avengers khi mất đi Black Widow và Iron Man: Món Shawarma liệu có còn ngon?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Copy Link
Chia sẻ

Một tài khoản Instagram có tên Abhinav đã đăng tải một bức hình của nhóm Avengers tại nhà hàng Shawama năm nào, nhưng vắng bóng của Iron Man và Black Widow

Avengers: Endgame không chỉ là hiệp 2 trong trận đánh giữa các siêu anh hùng và Thanos, nó còn là cao trào và cũng là cái kết của Infinity Saga - 3 giai đoạn đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Dù đã hơn một năm kể từ ngày bộ phim phải ra mắt, và người xem phải nói là chào tạm biệt với các nhân vật họ yêu thích, nhưng đến nay, sức ảnh hưởng của Endgame là vẫn còn rất lớn đến với nền văn hóa đại chúng. Các Avengers và điều họ làm chính là niềm cảm hứng của rất nhiều họa sĩ trên toàn thế giới. 

Sau đây là một vài bức ảnh do fan tự thiết kế

Gần đây, một tài khoản Instagram có tên Abhinav đã đăng tải một bức hình do anh thực hiện, tái hiện lại khung cảnh của nhóm Avengers tại nhà hàng Shawama năm nào. Các thành viên trong đội hình gốc đã có rất nhiều sự thay đổi qua cả chục năm, và điều đáng nói hơn cả, đó là sự vắng bóng của 2 thành viên chủ chốt: Iron ManBlack Widow.

Bản phác thảo

So với năm 2012, các nhân vật đã thay đổi rất nhiều, khi phải gánh lấy trọng trách cứu lấy toàn vũ trụ: Captain America đã già và từ bỏ vai trò của mình, Thor thì mất đi cơ thể cường tráng để thay vào đó là một chiếc bụng bia thật bự, Hulk thì đã hòa làm một với Bruce Banner, duy chỉ có Hawkeye là không có quá nhiều sự thay đổi.

Hình ảnh trong after credit của The Avengers

Vẫn là quán ăn cũ, vẫn là món Shawama, nhưng biểu cảm của các nhân vật lại khác hẳn, bởi những mất mát mà họ phải chịu đựng. Nếu khung cảnh này được đưa lên màn ảnh lớn, chắc chắn sẽ cướp đi nước mắt của rất nhiều người. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Trần Đăng Khoa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ