Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đôi bạn thân tuổi Sửu rủ nhau oanh tạc màn ảnh Hàn năm Tân Sửu: Đối đầu hay cùng nhau chinh chiến?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Song Jong Ki và Lee Kwang Soo sắp tái trở lại màn ảnh Hàn với loạt tác phẩm đáng mong đợi

Đôi bạn thân tuổi Sửu là Song Jong Ki và Lee Kwang Soo đang khiến neizen vô cùng háo hức khi tay trong tay công phá màn ảnh Hàn năm Tân Sửu với hai tác phẩm đầy hứa hẹn. Nếu như Song Jong Ki gây bất ngờ trước khán giả nhờ vai diễn trùm mafia thì anh bạn huơu cao cổ của anh chàng lại sớm gây bão nhờ tạo hình một tay chơi bài đầy ranh mãnh

SONG JONG KI - VINCENZO

Vào tháng 2 tới này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một Song Jong Ki cool ngầu, đậm chất quý ông trong Vincenzo.  

Nam diễn viên 36 tuổi sẽ vào vai Vincenzo Cassano - một ông trùm mafia người Ý mới trở về Hàn Quốc do mâu thuẫn với tổ chức của mình. Tại đây, anh vô tình gặp gỡ một luật sư thông minh và sắc sảo là Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Cả hai đã bắt tay nhau để cùng trừng phạt những tên ác nhân mà pháp luật không thể đụng tới bằng những phương pháp vô cùng tàn bạo.

Vincenzo là bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Jong Ki sau khi anh ly hôn với nữ thần Song Hye Kyo. Với tạo hình quyến rũ, lạnh lùng của nhân vật, Song Jong Ki hứa hẹn sẽ cùng con cưng của đài tvN tạo nên những cú nổ lớn vào đầu năm 2021.

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20/2/2021 trên tvN sau khi tác phẩm đình là Mr.Queen chính thức hạ màn.

LEE KWANG SOO - TAZZA: ONE EYED JACK  

Không giống như bạn thân của mình, Lee Kwang Soo đã quyết định khai màn 2021 với vai phụ trong tác phẩm điện ảnh Tazza: One Eyed Jack (Thần bịp Jack chuột).

Tác phẩm là phần ba của series phim Tazza ăn khách tại xứ củ sâm nhờ những cuộc so tài cờ bạc cùng những trò bịp bợm lừa thần dối quỷ. Trong tác phẩm này, Lee Kwang Soo vào vai Kkachi tay thối thiếu may mắn trong bài bạc nhưng lại có khả năng tấu hài chỉ có thể dùng hai từ để miêu tả: đỉnh cao.

Dù bộ phim do nam diễn viên Ryoo Seung Bum đảm nhận vai chính nhưng với sự tham gia của nam diễn viên sinh năm 1985, mọt phim khẳng định đây chắc chắn sẽ là sản phẩm giải trí chỉ có thể cười ra nước mắt bởi sự góp mặt của thánh nhọ họ Lee.

Cùng chúc cho hai nam tài tử tuổi Sửu sẽ có màn công phá đầy ấn tượng trong năm Tân Sửu và gặt gái được thật nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN