Phim Ảnh

Phim Ảnh

Doctor Strange xuất hiện trong Spider-Man 3: Marvel đang làm gì vậy?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Với tốc độ này, dường như chắc chắn Spider-Man 3 sẽ đề cập tới đa vũ trụ.

Đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ không biết chính xác thì điều gì đang xảy ra với phần phim Spider-Man tiếp theo? Nếu vũ trụ điện ảnh Marvel muốn người hâm mộ tin rằng dự án tiếp theo này sẽ đi sâu vào việc khám phá đa vũ trụ, thì họ có vẻ đang làm rất tốt.

 Đầu tuần này, người hâm mộ đã biết được một thông tin vô cùng nóng hổi rằng Jamie Foxx sẽ tiếp tục trở lại vai Electro trong Spider-Man 3 (lần đầu là trong The Amazing Spider-Man 2), làm nhân vật phản diện bên cạnh J. Jonah Jameson.

Doctor Strange xuất hiện trong Spider-Man 3: Marvel đang làm gì vậy? Ảnh 1

Và mới đây, theo The Hollywood Reporter, nam diễn viên Benedict Cumberbatch dự kiến sẽ trở lại vai Doctor Strange trong Spider-Man 3 - trở thành người cố vấn cho Người Nhện (Tom Holland). Điều đó có ý nghĩa gì? Như khán giả đều biết, phần phim tiếp theo của Doctor Strange có tên là Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Chưa dừng lại ở đó, bộ phim còn liên kết trực tiếp với WandaVision của Disney - một series phim nằm trong một thế giới khác.

Doctor Strange xuất hiện trong Spider-Man 3: Marvel đang làm gì vậy? Ảnh 2

Câu hỏi lớn đặt ra bây giờ là nếu Spider-Man 3 là một bộ phim nói về đa vũ trụ, nó sẽ đưa khái niệm này đi đến đâu? Hy vọng rằng, nếu họ mang các vũ trụ liên kết lại với nhau, người hâm mộ sẽ thấy những phiên bản Spider-Man cũ do Andrew GarfieldTobey Maguire thủ vai trở lại một lần nữa. Không chỉ dừng lại ở đó, nó có thể giới thiệu cả phiên bản live-action của Spider-Man: Into the Spider-Verse, gồm những nhân vật vô cùng nổi bật như Miles Morales, Spider-Gwen,...

Phần phim Spider-Man tiếp theo dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào cuối tháng này.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN