Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đọc kịch bản 'Dan Only Love': Mối tình lãng mạn giữa thiên thần L (Infinite) và cô gái mù Shin Hye Sun

Theo Naver
Chia sẻ

Dự án phim "Dan, Only Love (단, 하나의 사랑)" đài KBS2 đang trong giai đoạn hoàn thành và dự sẽ lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ vào tháng 5 này.

Vào ngày 22/03, nhà sản xuất của dự án mini series lãng mạn Dan, Only Love (단, 하나의 사랑) đài KBS2 đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của các diễn viên trong buổi đọc kịch bản vào ngày 18/01. Sự kiện có sự tham gia của L, Shin Hye Sun, Lee Dong GunKim Bo Mi, Do Ji Won, Kim In kwon, Lee Jung Seop, Choi Yoon Kyo và một số người khác.

Dan, Only Love thuộc thể loại tình cảm giả tưởng kể về câu chuyện tình yêu giữa một thiên thần và một nữ diễn viên múa ballet. Trong đó, Kim Myung Soo (nghệ danh: L) sẽ đóng vai thiên thần lạc quan luôn gây rắc rối tên Kim Dan. Để có thể trở về thiên đàng, Dan phải làm nhiệm vụ của một thiên sứ tình yêu. Anh chàng vận lộn để tìm tình yêu đích thực cho cô gái may mắn kia, nhưng bất ngờ rơi vào lưới tình.

Shin Hye Sun sẽ đóng vai Lee Yeon Seo, nữ thừa kế xinh đẹp và uy quyền của một tập đoàn giàu có. Cô phải từ bỏ giấc mơ. Mặc dù sống trong nhung lụa, nhiều lợi thế nhưng cuối cùng Lee Yeon Seo đã mất thị lực sau khi mất thị lực trong một vụ tai nạn bất ngờ.

Lee Dong Gun đảm nhận vai Ji Kang Woo, giám đốc nghệ thuật trẻ nhất trong lịch sử của công ty múa ba lê. Với con mắt sáng suốt và khả năng vượt trội để nhận ra tài năng của các vũ công, Ji Kang Woo không chỉ là giám đốc nghệ thuật của một công ty múa ba lê nước ngoài mà còn là một người nổi tiếng trong số các vũ công giỏi.

Đầu tiên, Shin Hye Sun thể hiện vẻ ngoài của một nữ diễn viên ba lê buồn tẻ Lee Yeon Seo bằng màu sắc riêng vốn có của mình. Cô ấy đã chuẩn bị cho nhân vật một cách hoàn hảo, đắm mình vào diễn xuất trong nháy mắt. Kim Myung Soo cho thấy một thiên thần Kim Dan lạc quan, tràn đầy sức sống, vứt bỏ hình tượng vốn có và lan truyền diễn xuất đến mọi người.

Lee Dong Gun có sức lôi cuốn trong vai trò Ji Kang Woo. Dựa trên màn trình diễn rắn rỏi của mình, nam diễn viên đã mô tả được một người đàn ông, nghệ sĩ trưởng thành hấp dẫn. Sự kết hợp giữa cả ba nhân vật chính, dự đoán sẽ tạo nên một chuyện tình tay ba và không kém phần lãng mạn đáng mong đợi vào những cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ.

Để biết thêm nhiều chi tiết, mời các bạn đón xem Dan Only Love (단, 하나의 사랑) sẽ được phát sóng vào ngày 15/05 sắp tới trên kênh KBS2.

Chia sẻ

Theo

Naver

BÌNH LUẬN