Phim Ảnh

Đoàn phim dùng người da màu đóng thế cho Cổ Thiên Lạc, fan tiếc nuối: Anh ấy từng rất trắng đó!

Migi
Chia sẻ

Vì ưa chuộng làn da nâu khỏe khoắn, chững chạc mà Cổ Thiên Lạc không ngại đi nhuộm da nhiều lần để thay thế làn da trắng bóc trước kia.

Trong 2 ngày 29-30/4 vừa qua, bộ phim Dynasty Warriors (Chân Tam Quốc vô song) chính thức công chiếu tại Hong Kong. Tác phẩm có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng gồm Cổ Thiên Lạc, Vương Khải, Dương Hựu Ninh, Lưu Gia Linh,...

Đoàn phim dùng người da màu đóng thế Cổ Thiên Lạc: Fan tiếc nuối hình ảnh mỹ nam tử trắng bóc một thời

Dynasty Warriors chuyển thể dựa trên 1 tựa game kinh điển nổi tiếng Nhật Bản, đưa khán giả trở lại những sự kiện lịch sử hào hùng thời Tam Quốc cùng hàng loạt trận chiến hào hùng của 4 phe Ngụy, Thục, Ngô, Tấn. Sau 2 ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của khán giả với doanh thu 8,21 triệu USD.

Để quảng bá cho tác phẩm, mới đây, ekip đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của bộ phim, trong đó có hình ảnh nam diễn viên đóng thế của Cổ Thiên Lạc trong phim. Đáng chú ý, đây lại là một người da đen trong khi rõ ràng Cổ Thiên Lạc là nam diễn viên châu Á.

Việc đoàn phim lựa chọn một người da đen đóng thế Cổ Thiên Lạc âu cũng bởi nước da ngăm đen của nam diễn viên. Nhiều năm qua, Cổ Thiên Lạc quyết tâm thay đổi làn da trắng bóc bẩm sinh thành màu nâu để thoát khỏi hình ảnh mỹ nam công tử, khiến bản thân trở nên khỏe khoắn, chững chạc, trông từng trải và quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, khi để một người da màu đóng thế cho Cổ Thiên Lạc vẫn khiến dân mạng không khỏi chạnh lòng. Một số bày tỏ sự tiếc nuối, phàn nàn: "Đột nhiên phát hiện ra rằng nhiều người không biết Cổ Thiên Lạc có nước da trắng đấy", "Vì anh đấy đã để nước da màu nâu này quá lâu, khiến người ta quên mất vẻ đẹp của thời kỳ da trắng", "Hình ảnh này khiến tôi nhớ đến vai Bao Công thời trẻ quá, haha",...

Cổ Thiên Lạc sinh năm 1970, bắt đầu sự nghiệp khi mới 22 tuổi. Lúc mới bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ, Cổ Thiên Lạc gây choáng với vẻ ngoài điển trai, nước da trắng bóc, gương mặt lãng tử. Suốt một thời gian dài lúc mới vào nghề, Cổ Thiên Lạc luôn gắn liền với những vai mỹ nam tử, công tử bột hay "soái ca" ngôn tình. Chính vì thế mà sau này, Cổ Thiên Lạc mới nhuộm da để theo đuổi một hình mẫu trưởng thành, nam tính hơn, có lợi cho việc phát triển đa dạng sự nghiệp.

Hình ảnh thời trẻ với nước da trắng bóc của Cổ Thiên Lạc khiến dân mạng tiếc nuối.
Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất