Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đoàn phim 'Cát tinh cao chiếu' dính liên hoàn 'phốt': Hết đánh người lại đến bị bắt vì hành vi khiêu dâm

Hướng Dương
Chia sẻ

Đoàn làm phim "Cát tinh cao chiếu" tiếp tục bị phanh phui lùm xùm: Nhân viên bị bắt vì hành vi khiêu dâm, không tuân thủ quy định phòng dịch.

Ngay sau khi có thông tin tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu Thiên quan tứ phúc được chuyển thể thành phim có tựa Cát tinh cao chiếu đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là những fan cứng của nguyên tác đang mong chờ Tạ Liên và Hoa Thành phiên bản phim truyền hình sẽ như thế nào. 

Đi ngược với mong đợi của người xem, bộ phim Cát tinh cao chiếu từ khi khai máy liên tục vướng vào nhiều tranh cãi. Đầu tiên là sự thất vọng, nguyên tác hoàn hảo bao nhiêu thì khi chuyển thành phim tuột dốc bấy nhiêu. Từ dàn diễn viên đến ekip làm phim đều khiến netizen ngao ngán. 

Đoàn phim từng đánh người đến mức nhập viện. Theo đó cô gái này chỉ đang muốn đi tìm nhà vệ sinh nhưng vô tình bị nhân viên đoàn phim hiểu lầm là đang cố tính chụp lén các diễn viên. Người được cho nhân viên đoàn phim Cát tinh cao chiếu đã đẩy cô gái xuống đất, thậm chí còn dùng ô để đánh liên tiếp vào người cô ấy khiến người này bị gãy xương và nhập viện gấp.

Câu chuyện ngoài lề này khiến netizen vô cùng phẫn nộ. Tiếp đến cư dân mạng phát chán với tạo hình hai nhân vật Tạ Liên (Trạch Tiêu Văn) và Hoa Thành (Trương Lăng Hách). Trang phục của nhân vật bị đánh giá là rẻ tiền, đánh mất đi nét mỹ miều của tiểu thuyết gốc. Ngay sau khi ekip hé lộ những hình đầu tiên của hai nhân vật chính đã bị netizen chê lên chê xuống. May mắn thay đoàn phim đã biết tiếp thu ý kiến đóng góp để chỉnh sửa lại tạo hình của diễn viên.

Chỉ mới đang trong thời gian quay phim nhưng đoàn phim liên tục muốn tạo nét với cư dân mạng bằng cách tung nhiều hình ảnh hậu trường để "thả thính". Còn netizen chẳng mấy hứng thú mà chỉ cho rằng hành động này thật giả tạo và quá ngạo mạn.

Lùm xùm đánh người chưa được bao lâu đoàn làm phim Cát tinh cao chiếu lại bị phanh phui một vụ lùm xùm mới. Vào ngày 23 tháng 8, một cư dân mạng đã tung ra thông tin rằng một thành viên của đoàn làm phim Cát tinh cao chiếu đã bị bắt vì hành vi khiêu dâm. Có lẽ, tin tức tiêu cực từ đoàn làm phim không quá khó tin với khán giả nữa nhưng "phốt" lần này đang đẩy bộ phim đi vào vô vọng.

Cư dân mạng tiết lộ rằng địa điểm quay phim có một số hoạt động bất hợp pháp gần đó. Phi hành đoàn đã tìm được nơi để "giải sầu" và cuối cùng bị bắt trực tiếp vì hành vi khiêu dâm. Trước đây từng có một nhân viên đánh người vô cớ, nay lại lộ ra thông tin một nhân viên bị bắt vì hành vi khiêu dâm, cư dân mạng không khỏi thắc mắc đến khi nào Cát tinh cao chiếu mới hết vận xui?

Tuy nhiên, sự bất ngờ từ đoàn phim mang lại không dừng lại ở đó, netizen còn tung tin rằng ê-kíp cũng từng bị người dân địa phương gọi điện trình báo do không tuân thủ biện pháp phòng chống dịch bệnh. Trong một đoàn phim, các diễn viên đang bận quay phim, nhưng các nhân viên thì bận rộn tạo ra các chủ đề gây chú ý hoặc bận đánh người hoặc bị lộ nội dung khiêu dâm, netizen không hiểu đoàn phim này đang làm gì.

Ngoài ra việc tuyển chọn và phân vai không đạt được mong đợi. Bn đầu một số cư dân mạng đã có những ý kiến ​​đánh giá rất cao về đoàn làm phim Cát tinh cao chiếu nhưng sau liên hoàn "phốt" netizen đã quá chán nản và thất vọng. Toàn những lùm xùm không hay người hâm mộ không còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục theo đuổi bộ phim được nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN