Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ngọc cốt dao' của Tiêu Chiến quá hot tới mức suốt ngày bị quay lén, đoàn làm phim phải ra thông báo khẩn

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Phim của Tiêu Chiến hot tới mức

Ngọc cốt dao thuộc thể loại giả tưởng, được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Chu nhan. Tiêu Chiến đóng một hoàng tử lạnh lùng, nội tâm và được gửi đến vùng núi để tu luyện. Còn Nhậm Mẫn vào vai một công chúa tốt bụng và cứng cỏi của Xích tộc chạy trốn khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt.Lễ khai máy chính thức của bộ phim diễn ra vào ngày 28 tháng 3 vừa qua.

Phim có sự góp mặt của nam thần xứ Trung Tiêu Chiến, đó là lý do vì sao mà bộ phim nhanh chóng trở thành tiêu điểm của cư dân mạng cũng như cánh săn tin. Cũng chính vì vậy, nhiều hình ảnh hậu trường, cảnh phim liên tục bị tung ra ngoài, lan tràn khắp mạng xã hội. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn tới đoàn làm phim.

Mới đây, trên trang weibo chính thức của đoàn phim Ngọc cốt dao đã đưa ra thông báo khẩn. Nội dung thông báo có đoạn:

"Trong quá trình quay phim chúng tôi hay gặp phải phiền phức vì tình trạng quay lén, chụp lén. Các thợ săn ảnh đã leak các nội dung phi chính thức của phim bao gồm ảnh, video, audio...ngày càng nhiều. Đây đều là những hành vi trục lợi khi chưa hề thông qua sự cho phép của đoàn phim mà đã tự ý công khai phát tán ra, vi phạm quyền lợi chính đáng của đoàn phim đồng thời gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ quay phim.

Do đó, mong mọi người tôn trọng công sức của mọi thành viên trong đoàn phim, kiên quyết từ chối việc quay lén, chụp lén, săn ảnh, leak tư liệu....ác ý. Không lan truyền, không quan tâm những nội dung phi chính thức này. Đoàn phim cũng sẽ bảo lưu truy cứu trách nhiệm pháp lý liên quan nếu tình trạng còn tiếp diễn."

Dưới bài đăng những người hâm mộ chân chính đồng tình với hành động này của ekip làm phim. Mọi người kêu gọi nhau không chia sẻ những hình ảnh không chính thống làm tổn hại đến quá trình làm phim cũng như "chất xám" mà mọi người trong đoàn đã dồn vào dự án này. Việc khán giả không lan truyền những hình ảnh hay video bị leak đó cũng chính là cách mà người hâm mộ bảo vệ đoàn phim và các diễn viên.

Với thông báo này, đoàn phim hi vọng sẽ chấm dứt tình trạng leak nội dung ra ngoài trước khi tác phẩm chính thức ra mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN