Phim Ảnh

Phiên bản Đoàn Gia Hứa của Khó Dỗ Dành: Nhan sắc ăn đứt Trần Triết Viễn

Anh Tú
Chia sẻ

Lộ diện nam diễn viên đóng vai Đoàn Gia Hứa ở Khó Dỗ Dành, được khen ngợi không kém Trần Triết Viễn.

Lộ diện nam thần đóng vai Đoàn Gia Hứa trong Khó Dỗ Dành 

Sau tiếng vang lớn của Vụng Trộm Không Thể Giấu, đứa con tinh thần tiếp theo của Trúc Dĩ là Khó Dỗ Dành càng được khán giả ngày đêm mong chờ. Ngay từ lúc phim bắt đầu tuyển chọn diễn viên đã thu hút sự chú ý lớn từ netizen. Nội dung Khó Dỗ Dành kể về câu chuyện tình yêu của Tang Diên, anh trai Tang Trĩ và mỹ nữ an tĩnh Ôn Dĩ Phàm, do Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam đảm nhận. 

Phiên bản Đoàn Gia Hứa của Khó Dỗ Dành: Nhan sắc ăn đứt Trần Triết Viễn Ảnh 1
Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam đảm nhận vai chính Tang Diên - Ôn Dĩ Phàm trong Khó Dỗ Dành. 

Bên cạnh cặp đôi chính của Khó Dỗ Dành, cộng đồng netizen và đặc biệt là fan nguyên tác cũng tò mò về diễn viên vào vai Tang Trĩ cùng Đoàn Gia Hứa ở phiên bản phim lần này. Mặc dù trong Khó Dỗ Dành, Tang Trĩ - Đoàn Gia Hứa chỉ là vai phụ, nhưng vì ấn tượng mà Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn ở Vụng Trộm Không Thể Giấu để lại quá đỗi sâu sắc nên cư dân mạng không thể ngừng tò mò. 

Trong khi vai Tang Trĩ đã sớm hé lộ do nữ diễn viên Khi Anh Chạy Về Phía Em -  Trương Miểu Di đảm nhận, thì Đoàn Gia Hứa vẫn chưa chắc chắn. Theo tin tức lan truyền trước kia, nhân vật này do Trạch Tiêu Văn đóng. Song, dựa trên bức ảnh mới rò rỉ gần đây của sao nam trên phim trường, fan đều nhận xét rằng tạo hình đeo kính này hoàn toàn khác với miêu tả của Đoàn Gia Hứa, mà ngược lại giống tình địch của Tang Diên - Hướng Lãng hơn. 

Ngoài ra, theo một số trang báo mạng tại Trung đưa tin, có khả năng Ngô Vũ Hằng mới là người sẽ đóng vai Đoàn Gia Hứa. "Đệ tử" Triệu Vy trước đây từng tham gia một số bộ phim như Mơ Gặp Sư Tử, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế... Gần đây, sao nam sinh năm 1996 cũng góp mặt trong Thiên Đóa Đào Hoa Nhất Thế Khai (Trương Bân Bân - Tôn Trân Ny đóng) và Hiến Ngư do Trần Phi Vũ - Vương Ảnh Lộ chủ diễn.

Phiên bản Đoàn Gia Hứa của Khó Dỗ Dành: Nhan sắc ăn đứt Trần Triết Viễn Ảnh 2
Khác với thông tin trước đó, Trạch Tiêu Văn không phải là người đóng vai Đoàn Gia Hứa ở Khó Dỗ Dành mà là Ngô Vũ Hằng (Từ trái sang - Trần Triết Viễn, Ngô Vũ Hằng, Trạch Tiêu Văn).

Sau khi hay tin Ngô Vũ Hằng vào vai Đoàn Gia Hứa, netizen đa phần đều có những đánh giá tích cực, cho rằng khuôn mặt có đôi chút ngây thơ, trẻ con này của anh rất phù hợp với vai diễn, nhiều người cũng hy vọng Ngô Vũ Hằng sẽ mang tới một phiên bản Đoàn Gia Hứa hoàn hảo nhất, không kém cạnh Trần Triết Viễn. 

Một số hình ảnh khác của Ngô Vũ Hằng: 

Phiên bản Đoàn Gia Hứa của Khó Dỗ Dành: Nhan sắc ăn đứt Trần Triết Viễn Ảnh 3
Sina đưa tin về hình ảnh chụp Ngô Vũ Hằng trên phim trường Khó Dỗ Dành, được cho là anh sẽ đóng vai Đoàn Gia Hứa. 
Phiên bản Đoàn Gia Hứa của Khó Dỗ Dành: Nhan sắc ăn đứt Trần Triết Viễn Ảnh 4
Phiên bản Đoàn Gia Hứa của Khó Dỗ Dành: Nhan sắc ăn đứt Trần Triết Viễn Ảnh 5
Nhan sắc trẻ trung của Ngô Vũ Hằng dù đã gần 30 tuổi. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất