Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bỏng mắt với cảnh nóng của Vương An Vũ và Kim Thần trong trailer phim mới Con Đường Rực Lửa

Minh Hy
Chia sẻ

Bộ phim Con Đường Rực Lửa với sự tham gia của Vương An Vũ và Kim Thần đã tung trailer đầu tiên gây nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

Con Đường Rực Lửa với sự tham gia đóng chính của Vương An Vũ và Kim Thần đang là một trong những bộ phim truyền hình được cư dân mạng vô cùng ngóng chờ thời điểm hiện tại.

Mới đây, đội ngũ sản xuất đã chính thức phát hành trailer của phim, hé lộ chuyện tình đầy ngọt ngào và nhiệt huyết của bộ đôi Kim Thần và Vương An Vũ.

Ngay sau khi được tung ra, video đã lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả, đặc biệt là với "cảnh nóng" đầy táo bạo của cặp đôi chính xuất hiện ở gần cuối của clip.

Bỏng mắt với cảnh nóng của Vương An Vũ và Kim Thần trong trailer phim mới Con Đường Rực Lửa Ảnh 1

Theo đó, trailer mới công bố của Con Đường Rực Lửa hé lộ nhiều cảnh quay ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi chính. Dù chỉ vài phút ngắn ngủi, thế nhưng khán giả đã không khỏi cảm thán trước những phân cảnh đầy tình tứ của Vương An Vũ cùng bạn diễn của mình.

Bỏng mắt với cảnh nóng của Vương An Vũ và Kim Thần trong trailer phim mới Con Đường Rực Lửa Ảnh 2

Qua những tình tiết được bật mí, phản ứng hóa học của đôi chính được cư dân mạng nhận xét là khá tốt. Chưa kể, Vương An Vũ và Kim Thần đều là những diễn viên có lối diễn xuất ổn định và có thể tạo ra nhiều bất ngờ. 

Chính vì thế, dân tình đang rất ngóng chờ ngày được chứng kiến chuyện tình yêu của cặp đôi chị em vô cùng đáng yêu này.

Bỏng mắt với cảnh nóng của Vương An Vũ và Kim Thần trong trailer phim mới Con Đường Rực Lửa Ảnh 3

Con Đường Rực Lửa (Sí Đạo) là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Twentine. Nội dung phim xoay quanh mối tình chị em cách nhau 8 tuổi, nữ chính là huấn luyện viên của nam chính.

Bỏng mắt với cảnh nóng của Vương An Vũ và Kim Thần trong trailer phim mới Con Đường Rực Lửa Ảnh 4

Trong phim Kim Thần vào vai nữ chính La Na – một huấn luyện viên có cá tính mạnh mẽ, luôn nhiệt huyết, tận tâm và có trách nhiệm với công việc của mình. Trong khi đó Vương An Vũ vào vai Đoàn Vũ Thành – một chàng trai trẻ ngây ngô tràn đầy năng lượng, có đam mê tuyệt đối với bộ môn thể thao điền kinh.

Hiện tại vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức của bộ phim.

Xem thêm: Hậu trường cảnh hôn cuối cùng trong Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi suýt bị 'cưỡng hôn'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN