Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan 'ship' kịch liệt, Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) quyết tâm thử hẹn hò cho thiên hạ trầm trồ?

Migi
Chia sẻ

Các fan Đỗ Hoàng Dương và Cody chuẩn bị hò nhau "đẩy thuyền" của hai thần tượng ngay thôi!

Sau lần hợp tác trong MV Yêu nhầm bạn thân ra mắt vào tháng 3/2020, hai chàng ca sĩ Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) được fan liên tục "đẩy thuyền" ghép thành một đôi. Mặc dù Cody chỉ giữ vai trò khách mời nhỏ nhưng anh chàng đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi xuất hiện trong sản phẩm của Đỗ Hoàng Dương.

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trở thành một đôi trong web-drama đam mỹ mới Ảnh 1
Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trở thành một cặp trong web-drama đam mỹ mới

Không phụ sự ủng hộ từ khán giả, mới đây, “thuyền" Đỗ Hoàng Dương - Cody chính thức “ra khơi" bằng dự án web drama đam mỹ mang tên Em là chàng trai của anh. Lần này, hai chàng trai được chính thức trở thành một cặp khi thủ vai chính trong phim.

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trở thành một đôi trong web-drama đam mỹ mới Ảnh 2

Trong hình ảnh poster "nhá hàng" được hé lộ, Cody và Đỗ Hoàng Dương xuất hiện với phong cách nghịch ngợm, trẻ trung. Chưa biết lên phim sẽ ra sao nhưng fan đã khá yêu tâm trước "trị số nhan sắc" và "phản ứng hóa học" mà hai anh chàng dành cho nhau trong bộ ảnh chụp chung.

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trở thành một đôi trong web-drama đam mỹ mới Ảnh 3

Được biết, kịch bản phim sẽ được đạo diễn Sĩ Hậu, biên kịch Minh Châu và Giò thể hiện. Tuy nhiên, để tạo bất ngờ cho khán giả, ekip chưa hề hé lộ thêm bất kỳ thông tin gì về dự án web-drama đam mỹ thú vị này.

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trở thành một đôi trong web-drama đam mỹ mới Ảnh 4

Bên cạnh Đỗ Hoàng Dương và Cody, web-drama Em là chàng rai của anh cũng đang trong quá trình tuyển diễn viên hóa thân vào các nhân vật phụ khác. Việc quay phim sẽ được tiến hành để ra mắt dự án trong thời gian sớm nhất.

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trở thành một đôi trong web-drama đam mỹ mới Ảnh 5

Web drama Em là chàng trai của anh vẫn chưa ấn định ngày ra mắt. Cùng Saostar theo dõi và chờ đợi thông tin, đồng thời "đẩy thuyền" cho cặp mỹ nam đáng yêu này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN