Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đỗ Duy Nam hé lộ phương tiện di chuyển đặc biệt trong Biệt Dược Đen

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi tập 3 Biệt Dược Đen lên sóng, Đỗ Duy Nam bất ngờ hé lộ phương tiện di chuyển khác biệt của mình do với các thành viên nhóm Cityboys.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Đỗ Duy Nam đăng ảnh trong phim Biệt Dược Đen kèm theo caption: “Trong khi Cityboys ai cũng đi siêu xe, còn em đi xe cấp cứu. Đơn giản thôi, bệnh viện của nhà em mà. Đi cho khệnh”.

Chia sẻ của Đỗ Duy Nam khiến khán giả thích thú. Có người gọi nam diễn viên là “anh thợ hàn” bởi tình tiết nhân vật Đạt “điên” quẩy tung nóc trong phim. Bên cạnh đó, nhiều khán giả nhận xét Đỗ Duy Nam quá ngầu, nét diễn duyên dáng, đáng yêu khi vào vai Đạt.

Đỗ Duy Nam hé lộ phương tiện di chuyển đặc biệt trong Biệt Dược Đen Ảnh 1
Đỗ Duy Nam hé lộ phương tiện di chuyển trong Biệt Dược Đen.

Trong Biệt Dược Đen, Đỗ Duy Nam vào vai Đạt “điên” – một trong những thành viên chủ chốt của nhóm công tử ăn chơi bay lắc Cityboys. Trong khi Long (Bình An) có tạo hình như một quý công tử bảnh bao, Cường (Hoàng Anh Vũ) gây chú ý với cái đầu trọc thì Đạt lại tạo điểm nhấn nhờ mái tóc tết tỉ mỉ, phong cách “hip hop” bắt mắt.

Đạt không chỉ là kẻ nghiện ngập mà còn có tâm lý vặn vẹo, biến thái, thích hành hạ, nhìn người khác đau khổ. 

Đỗ Duy Nam hé lộ phương tiện di chuyển đặc biệt trong Biệt Dược Đen Ảnh 2
Đỗ Duy Nam rất chăm chút cho tạo hình khi vào vai Đạt.

Để thể hiện tốt nhất vai Đạt, Đỗ Duy Nam cho biết chính anh đề xuất với đạo diễn về tạo hình này dù được cảnh báo về những bất lợi do mái tóc đem lại như đau đớn, viêm da… Anh đã phải làm tóc 8 tiếng, sống với tạo hình nhân vật này suốt 3 tháng qua.

"Tôi thực sự nghiêm túc với vai diễn này. Lâu lắm rồi tôi mới đọc được một kịch bản khiến mình phải ồ lên, háo hức cho từng cảnh quay như thế… Trong suốt 3 tháng, tôi ăn ngủ với nó. Có thể nói đây là bộ phim tôi tốn tiền gội đầu và chịu nhiều đau đớn nhất. Hàng ngày tôi phải ngủ trên cái gối đặc biệt để không ảnh hưởng tới mái tóc”, Đỗ Duy Nam chia sẻ.

Biệt Dược Đen là bộ phim về đề tài hình sự, điều tra phá án, được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm tại: Biệt Dược Đen: Xuất hiện cô gái tóc đỏ bí ẩn liên quan vụ thủ lĩnh Cityboys?

One Piece live-action xô đổ kỷ lục của 'chị Tư' Wednesday

Không phải Đặng Vi, đây mới là mỹ nam có tài nguyên tốt nhất sau Trường Tương Tư

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ