Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona?

Hạ Băng
Chia sẻ

Cảnh khóc của Jisoo (BLACKPINK) và Yoona (SNSD) trong phim được đem ra so sánh.

Cũng giống với Cbiz, giới giải trí Hàn hiện nay không thiếu trường hợp các idol đá chéo sân sang diễn xuất. Không được đào tạo bài bản, vậy nên diễn xuất của loạt idol này vẫn còn nhiều thiếu sót. Thế nhưng cũng có không ít trường hợp khiến khán giả phải bất ngờ vì khả năng diễn xuất quá đỉnh. Điển hình có thể kể đến 2 người đẹp thuộc Gen 2 và Gen 3 của Kpop là Yoona (SNSD) và Jisoo (BLACKPINK).

Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona? Ảnh 1
Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona? Ảnh 2

Mới đây, có khán giả đã đặt lên “bàn cân” cảnh khóc của Yoona trong Big Mouth và của Jisoo ở Snowdrop để so sánh. Đều là những idol lấn sân sang mảng diễn xuất thế nhưng cả 2 người đẹp này đều có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng.

Trong Big Mouth, Yoona đảm nhận vai nữ chính Go Miho – người một lòng muốn giải oan cho chồng Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Một trong những cảnh quay thể hiện diễn xuất đỉnh cao của Yoona là khi Miho nghe tin chồng mình đã “bay màu”. Cô gào khóc tức tưởi và cực kỳ giận dữ với Choi Do Ha (Kim Joo Heon). Hay cảnh khóc của Yoona khi nằm trên giường bệnh cũng nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona? Ảnh 3
Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona? Ảnh 4

Dù xuất thân là idol nhưng trên thực tế Yoona đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2007. Có một thời gian, cô nàng bị nhận xét là “bình hoa di động” khi chỉ đẹp chứ không biết diễn. Mãi đến vài năm trở lại đây, diễn xuất của Yoona mới lên tay và dần được khán giả công nhận. Có thể nói Big Mouth chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy diễn xuất của cô đã đến độ chín muồi.

Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona? Ảnh 5

Vào cuối năm 2021, Jisoo (BLACKPINK) cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô đảm nhận vai nữ chính Eun Young Ro trong bộ phim Snowdrop đóng cùng Jung Hae In. Lần đầu đóng phim, chị cả của BLACKPINK khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì khả năng kiểm soát biểu cảm quá tốt. Cảnh khóc của cô trong phim khiến người xem cực kỳ ấn tượng.

Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona? Ảnh 6

Ánh mắt bi thương ngập tràn cả đau khổ lẫn uất hận của Young Ro trong Snowdrop đã được Jisoo thể hiện cực tốt. Màn rơi nước mắt của nữ idol cũng đã khiến khán giả phải tốn rất nhiều khăn giấy. Tuy diễn nhiều đoạn vẫn còn hơi sượng, song không thể phủ nhận được rằng Jisoo rất có tiềm năng làm diễn viên.

Đọ cảnh khóc của 2 nàng idol đá chéo sân hot nhất hiện nay: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt mặt Yoona? Ảnh 7

Cả 2 nàng idol trên đều đã có những cảnh khóc cực ấn tượng trong năm 2022 này. Tuy nhiên, vì là tân binh lần đầu đóng phim vậy nên Jisoo chắc chắn không thể đọ lại được với đàn chị Yoona có nhiều năm kinh nghiệm được.

Xem thêm: Big Mouth của Lee Jong Suk và Yoona bất ngờ bị soi sạn ngay khi vừa kết thúc buồn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN