Phim Ảnh

Disney bất ngờ công bố đoạn phim mở đầu bom tấn 'The New Mutants': Quá hoành tráng

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Disney vừa bất ngờ chiếu cho người xem phần mở đầu của bộ phim The New Mutants trong sự kiện Comic-Con@Home vừa qua

Sau nhiều năm sản xuất, cộng thêm "7749" lần dời lịch chiếu, có thể nói The New Mutants là một trong những đứa con mà Marvel phải đau đầu nhất. Dù thương hiệu X-Men của nhà Fox đã khá chật vật, nhưng sức hấp dẫn của những câu chuyện về dị nhân là không thể chối cãi, đặc biệt là khi giờ đây Disney mới chính là chủ sở hữu của các dị nhân.

Dù vẫn còn quá sớm để khẳng định bất kì điều gì, nhưng ít nhất là trong bộ phim The New Mutants, sẽ không có sự xuất hiện hay liên kết gì với những sự kiện hay siêu anh hùng trong MCU.

Đây có thể là một chiêu trò quảng bá của nhà Chuột để có thể khiến các fan tò mò và mong đợi màn “lấn sân” của các dị nhân. Có lẽ, điều duy nhất khiến Disney chần chừ chính là màn thể hiện của The New Mutants ở phòng vé, cũng như cách mà các fan đón nhận tác phẩm điện ảnh này.

Hiện tại, với sự khó khăn mà các hãng phim gặp phải trong việc sắp xếp ngày ra mắt những sản phẩm của mình, thì vẫn chưa rõ liệu The New Mutants sẽ ra mắt tại các rạp phim hay là trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.

Mới đây, Disney cùng Fox đã tổ chức sự kiện Comic-Con@Home, qua đó bất ngờ công bố đoạn phim đầu tiên của bộ phim The New Mutants

Đoạn clip bắt đầu với hình ảnh Dani Moonstar bị bố mình gọi dậy trong giữa đêm, và mọi thứ đang vô cùng hỗn loạn, khung cảnh y như đang ở giữa một trận chiến vô cùng khốc liệt. Sau khi trốn vào rừng, bố cô đã quay trở lại để cứu những người khác, nhưng đáng buồn là ông đã bị Demon Bear giết mất. Ngay sau đó nó đã đuổi theo Dani, và trong lúc chạy trốn, cô bé đã bị trượt chân ngã và ngất xỉu. 

Sau đây là đoạn video toàn bộ cuộc nói chuyện của các diễn viên cũng như nhà sản xuất, và đoạn phim được trình chiếu vào phút 24:10.

Hiện tại, ngày ra mắt dự kiến của The New Mutants là vào ngày 28/8 tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất