Phim Ảnh

Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dân mạng đã phát hiện một chi tiết vô cùng thú vị giúp Đinh Vũ Hề xếp trên cơ loạt mỹ nam như Tiêu Chiến, Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ.

Đinh Vũ Hề là một trong những cái tên mới được chú ý trong Cbiz. Không sở hữu vẻ ngoài điển trai cực phẩm, thế nhưng nam diễn viên 9x này lại được nhận xét là có diễn xuất tốt cùng khả năng tương tác ăn ý với bạn diễn. Mới đây, anh chàng bất ngờ được dân mạng xếp trên cơ loạt mỹ nam như Tiêu Chiến, Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ vì một lý do khá thú vị.

Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 1

Theo đó ở thời điểm hiện tại, Ngô Lỗi đang hợp tác cùng Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn. Vương Hạc Đệ lần đầu đóng cặp cùng Ngu Thư Hân trong dự án tiên hiệp Thương Lan Quyết. Trong khi đó, Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính cũng đang rục rịch chuẩn bị lên sóng. Cả 3 dự án cổ trang này đều đang là tâm điểm chú ý của các mọt phim Hoa ngữ.

Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 2
Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 3
Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 4

Thế nhưng điều bất ngờ là các “tình mới” của Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ đều đã từng hợp tác với Đinh Vũ Hề trước đó. Vì vậy, có dân mạng đã đùa vui rằng, 3 mỹ nam trên chỉ là “kẻ đến sau” mà thôi.

Cụ thể vào năm 2020, Đinh Vũ Hề nhận được sự chú ý lớn sau khi hợp tác cùng Triệu Lộ Tư trong bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Với lối diễn tự nhiên, chemistry tốt với bạn diễn, anh chàng nhận được vô số lời khen ngợi. Tính đến nay, đây cũng là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 5

Đến năm 2021, Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân cùng hợp tác trong bộ phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng. Sang năm 2022 mới đây, anh chàng đóng cặp cùng Nhậm Mẫn trong bộ phim điện ảnh Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn. Cả 2 bộ phim sau này của Đinh Vũ Hề đều không tạo được thành tích tốt dù có dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 6
Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 7

Ngoại hình không quá nổi trội, thế nhưng Đinh Vũ Hề có lợi thế là rất đa dạng trong việc lựa chọn vai diễn. Sắp tới, anh chàng có một dự án cổ trang rất được khán giả mong đợi là Bảy Kiếp May Mắn đóng cặp cùng Dương Siêu Việt. Sở hữu nguyên tác nổi tiếng, lại thêm phim được đầu tư lớn, vì vậy đây là bộ phim được kỳ vọng sẽ giúp Đinh Vũ Hề bạo lớn.

Đinh Vũ Hề bất ngờ được xếp trên cơ Tiêu Chiến, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ, chuyện gì đây? Ảnh 8

Dù chỉ là “kẻ đến sau” của các bạn diễn, thế nhưng Vương hạc Đệ và Ngô Lỗi đều làm tốt vượt mặt Đinh Vũ Hề. Còn kết quả của Tiêu Chiến phải chờ Ngọc Cốt Dao lên sóng mới đánh giá được.

Xem thêm: Hậu trường cảnh hôn cuối cùng trong Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi suýt bị 'cưỡng hôn'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất