Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đinh Vũ Hề cùng Nhậm Mẫn đóng chính trong dự án phim ảnh mới?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Một vài tin đồn cho biết, Đinh Vũ Hề và Nhậm Mẫn chính là 2 diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim "Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn"

Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết của tác giả Thư Hải Thương Sinh. Câu chuyện xoay quanh nữ chính Ôn Hoành - một cô gái mạnh mẽ và lý trí, nhưng trước mặt người yêu, cô chỉ là một cô gái nhỏ bé cần được che chở, bảo vệ. 

Cô không thể chống chọi lại áp lực gia đình, cũng không thể vượt qua tự ti và cảm giác tội lỗi. Tuy nhiên, chính sự xuất hiện của Ngôn Hi đã giúp cho cuộc sống của cô đỡ sóng gió. Tình cảm giữa họ được rất nhiều thứ cảm xúc khác nhau vun đắp mà nên, còn da diết và sâu sắc hơn tình yêu nam nữ. Hai người chỉ có thể thuộc về nhau, chỉ có thể ở bên nhau mà thôi.

Trước đây, bộ phim đã được dự kiến là sẽ bắt đầu giai đoạn ghi hình, nhưng chính vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh nên mọi dự định đều đã bị dời lại. Ban đầu, Dương Tử Hứa Khải được cho là những diễn viên được chọn mặt gửi vàng. 

Tuy nhiên gần đây, một tin đồn khác đã xuất hiện, đó là Đinh Vũ Hề sẽ thủ vai Ngôn Hi, còn vai nữ chính Ôn Hoành được giao cho Nhậm Mẫn

Đinh Vũ Hề
Nhậm Mẫn

Nhậm Mẫn chưa phải là một diễn viên có nhiều tiếng tăm. Cô được biết đến nhiều nhất qua bộ phim điện ảnh Bi thương ngược dòng thành sông, ra mắt năm 2018. 

Còn Hứa Khải là một diễn viên đã có nhiều danh tiếng, đặc biệt qua vai diễn trong loạt phim Diên Hi Công Lược (2018), Chiêu Diêu (2019), Thiên Vũ Kỷ (2020), và sắp tới là Thượng Thực (2021). 

Dù những thông tin này chưa hề được xác thực, nhưng các fan cũng đang rất mong ngày mà nhà sản xuất phim công bố những thông báo đầu tiên về dàn diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN