Phim Ảnh

Đinh Vũ Hề chứng minh độc thân giữa 'cơn bão' đồng nghiệp bị khui chuyện hẹn hò

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khi các đồng nghiệp bị cánh săn ảnh bắt gặp tụ tập thân thiết thì Đinh Vũ Hề chứng tỏ năng lực độc thân của mình chỉ với một hành động nhỏ.

Thời gian vừa qua, không ít sao nam Hoa ngữ bị cánh truyền thông bắt gặp hình ảnh hẹn hò. Nhóm nhạc nam "đông dân" đến từ công ty Wajijiwa - R1SE đã trở thành đề tài thảo luận "hot" nhất trong những ngày tháng cuối cùng của 2020. Nhậm Hào - người đang được phía công ty và Tencent đẩy mạnh tên tuổi bỗng chốc dính vào nghi án bắt cá hai tay, từ đó anh bị "đóng băng sự nghiệp" trong vòng 60 ngày. Chưa ngừng lại ở Nhậm Hào, một số thành viên khác cũng bị lôi kéo vào những tin đồn hẹn hò khác. 

Nhậm Hào
R1SE

Giữa cơn bão tin đồn "phim giả tình thật" của Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ, Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba, Giả Nãi Lượng - Kim Thần,... thì Đinh Vũ Hề cũng đã có hành động của mình, đó chính là công khai thân phận độc thân của chính mình. 

Gần đây, có cư dân mạng vô tình bắt gặp hình ảnh Đinh Vũ Hề đi ăn lâu một mình. Nam nghệ sĩ vừa ăn vừa bấm điện thoại một cách vui vẻ, dường như không quan tâm đến việc ăn một mình và anh chàng khá hưởng thụ cảm giác đơn độc này. 

Đây không phải lần đâu tiên Đinh Vũ Hề dùng bữa một mình, trước đó anh chàng bị bắt gặp ăn gà rán một mình, đến mua thức ăn trong một cửa hàng 24 giờ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất