Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đinh Vũ Hề bất ngờ trở thành 'anh chồng' đáng thương nhất hè 2022

An Nhiên
Chia sẻ

Trong chỉ mùa hè năm 2022, Đinh Vũ Hề đã để vuột mất '3 người vợ' là Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt

Đinh Vũ Hề đã có cơ hội hợp tác với 3 nữ diễn viên xinh đẹp, gồm Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Dương Siêu Việt. Cụ thể, anh từng nên duyên với Triệu Lộ Tư trong phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục đóng cặp cùng Ngu Thư Hân trong Khúc Biến Tấu Ánh Trăng. Tuy nhiên, bộ phim này không nhận được nhiều sự chú ý như tác phẩm đóng cùng Triệu Lộ Tư.

Ngoài ra, Đinh Vũ Hề còn có dự án cổ trang Bảy Kiếp May Mắn hợp tác với Dương Siêu Việt. Nhưng hiện tại, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương vẫn chưa được phát sóng.

Đinh Vũ Hề bất ngờ trở thành 'anh chồng' đáng thương nhất hè 2022 Ảnh 1

Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Dương Siêu Việt đều là những nữ diễn viên trẻ và xinh đẹp. Không hẹn mà gặp, cả 3 cô gái đã nằm trong top các cặp đôi nổi tiếng nhất mùa hè 2022.

Đáng nói, 3 nữ diễn viên đều được ghép cặp với những nam tài tử khác. Vì vậy, nhiều cư dân mạng đùa rằng, Đinh Vũ Hề đã để vuột mất cả 3 người vợ chỉ trong một mùa hè.

Đinh Vũ Hề bất ngờ trở thành 'anh chồng' đáng thương nhất hè 2022 Ảnh 2

Theo đó, Triệu Lộ Tư có sự kết hợp ăn ý với Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn. Sự thành công của bộ phim khiến danh tiếng của hai diễn viên phổ biến rộng rãi.

Đồng thời, fan couple Ngô Lộ Khả Đào cũng chiếm lượng fan đông đảo. Từ khi phim chiếu đến nay, bộ đôi này liên tục đứng top cao trong danh sách các cặp đôi được yêu thích nhất.

Đinh Vũ Hề bất ngờ trở thành 'anh chồng' đáng thương nhất hè 2022 Ảnh 3

Ngu Thư Hân cũng không kém cạnh khi kết hợp cùng Vương Hạc Đệ tạo nên tổ hợp Lệ Hân Dẫn Lực. Đây là tên của cặp đôi diễn chính trong Thương Lan Quyết - bộ phim tiên hiệp ăn khách nhất nhì 2022.

Mặc dù Vương Hạc Đệ đã có bạn gái nhưng Lệ Hân Dẫn Lực vẫn giữ được sức hút cực kỳ lớn. Nói về độ nổi tiếng, cặp đôi này chỉ xếp sau Ngô Lộ Khả Đào và Bạch Việt Quang.

Đinh Vũ Hề bất ngờ trở thành 'anh chồng' đáng thương nhất hè 2022 Ảnh 4

Khác với Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân, Dương Siêu Việt được ghép cặp thông qua chương trình giải trí. Cụ thể, cư dân mạng đã nhiệt tình "đẩy thuyền" cô và Bạch Kính Đình vì cả hai có tương tác quá ngọt trong chương trình Đăng Nhập Viên Ngư Châu.

Đinh Vũ Hề bất ngờ trở thành 'anh chồng' đáng thương nhất hè 2022 Ảnh 5

Bộ đôi Dương Siêu Việt - Bạch Kính Đình được fan đặt tên là Bạch Việt Quang. Dù bước ra từ show giải trí nhưng số liệu của họ còn vượt mặt Lệ Hân Dẫn Lực và Ngô Lộ Khả Đào. Do đó, rất nhiều khán giả hy vọng Bạch Việt Quang sẽ được mời đóng chung trong một bộ phim tình cảm.

Xem thêm: Vương Hạc Đệ sụt giảm danh tiếng khi Thương Lan Quyết kết thúc, nhìn loạt bằng chứng là đủ hiểu

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN