Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037: Bộ phim khắc họa những số phận bi thương phía sau song sắt nhà tù

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bộ phim Hàn Quốc đầy cảm động về chủ đề tâm lý - gia đình - Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 sắp sửa ra mắt khán giả.

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 (Tựa tiếng Anh: My Girl) là tác phẩm điện ảnh chủ đề tâm lý, gia đình vừa có màn ra mắt tại xứ sở kim chi. Phim không chỉ chinh phục giới phê bình và truyền thông, mà còn được khán giả đại chúng đón nhận nồng nhiệt bởi nội dung nhân văn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. 

Nội dung phim khai thác số phận bi thương của những nhân vật phía sau khung sắt nhà tù khiến người xem không kìm được nước mắt. 

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037: Bộ phim khắc họa những số phận bi thương phía sau song sắt nhà tù Ảnh 1

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ bất hạnh Yoon Yeong (Hong Je Yi). Ở tuổi 19, thay vì cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, Yoon Yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. 

Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, Yoon Yeong đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết. 

Xem thêm tại: Son Ye Jin tiết lộ lý do rất có niềm tin vào nhan sắc cực phẩm của nhóc tỳ nhà mình

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037: Bộ phim khắc họa những số phận bi thương phía sau song sắt nhà tù Ảnh 2
Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037: Bộ phim khắc họa những số phận bi thương phía sau song sắt nhà tù Ảnh 3

Trớ trêu thay, một biến cố khủng khiếp xảy ra, biến Yoon Yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ giết người. Trong thời điểm tuyệt vọng và bất lực nhất, Yoon Yeong đã gặp những người chị em ở phòng giam số 12. 

Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù. 

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037: Bộ phim khắc họa những số phận bi thương phía sau song sắt nhà tù Ảnh 4

Với nội dung có phần bi kịch, phim như một bản nhạc buồn da diết, để lại nhiều suy tư và lắng đọng trong lòng người xem. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là một bộ phim buồn, mà hơn thế nữa, Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 còn là một tác phẩm tràn ngập tinh thần lạc quan và nghị lực phi thường. 

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 với sự tham gia diễn xuất của Hong Je Yi, Kim Ji Young, Kim Mi Hwa, Hwang Seok Jeong, Shin Eun Hung, Jeon So Min,... 

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 29/07 tới.

Xem thêm tại: Hết truyền thông khen ngợi, Son Ye Jin lại được netizen ca tụng là 'Người vợ hoàn hảo' vì điều này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN