Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn trailer phim điện ảnh Bóng đè khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Mới đây, nhà sản xuất dự án điện ảnh Bóng đè đã tung ra đoạn trailer của bộ phim. Bóng đè là tác phẩm kinh dị đánh dấu sự trở lại của Lê Văn Kiệt - đạo diễn đứng sau thành công của Hai Phượng. Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, dự án đã gây ấn tượng khi khai thác yếu tố tâm lý đầy sức nặng nề, với những cảnh jump-scare hù dọa ấn tượng.  

Bóng đè xoay quanh gia đình người đàn ông góa vợ cùng hai cô con gái. Sau một biến cố, ba cha con là Thành (Quang Tuấn) cùng hai cô con gái Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) chuyển từ thành phố về một ngôi nhà cổ vùng nông thôn, bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng điều kỳ lạ liên tục xảy ra với các thành viên trong gia đình. Bác sĩ Hạnh (Diệu Nhi) vì muốn giúp 2 đứa trẻ cũng vô tình bị kéo vào chuỗi ngày kinh hoàng đầy ám ảnh của họ. 

Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi! Ảnh 1

Trong đoạn trailer của bộ phim, khán giả không khỏi chú ý đến bối cảnh một căn nhà cổ nơi miền quê xa xôi. Tiếng kẽo kẹt từ ngôi nhà gỗ dồn dập hù dọa, khiến người xem không khỏi rùng mình.

Bên cạnh dàn cast chính, một nhân vật dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng lại cực kỳ ấn tượng. Một bà cụ già nua, da dẻ nhăn nheo, nhìn thẳng vào người khác tạo ra cảm giác khó chịu, và cũng vô cùng đáng sợ. Góc máy cận cảnh đặc tả mà đạo diễn sử dụng đã xuất sắc kết nối chủ thể trong khung hình với người xem, tạo ra những khoảnh khắc trêu đùa với cảm xúc của khán giả. Rốt cuộc người phụ nữ này là ai, là người, là ma, hay chỉ đơn giản chỉ do trí tưởng tượng của hai đứa trẻ Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) thêu dệt nên?

Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi! Ảnh 2

Cũng trong trailer phim, không rõ tại sao bé Yến (Mai Cát Vi thủ vai) lại một mình lần mò ở hành lang của một bệnh viện hoang tàn. Dò dẫm nơi bóng tối vô thức, cô bé bất ngờ bị một bàn tay to lớn tóm lấy, khiến ai xem cũng phải giật mình thon thót. Có thể thấy, Yến là người nhạy cảm nhất với tất cả các hiện tượng kỳ bí xung quanh mình, cũng như nơi ở mới mà cả gia đình cô bé mới chuyển tới. Yến cũng là nạn nhân đầu tiên của những thế lực bí ẩn này. 

Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi! Ảnh 3
Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi! Ảnh 4

Trong trailer, khán giả có thể thấy cả Diệu Nhi lẫn Quang Tuấn đều bất ngờ bị một thế lực kỳ lạ kéo ngã và lê trên mặt đất. Diệu Nhi từng chia sẻ, để thực hiện những cảnh quay này, cô đã bị choáng váng vì đập cả mặt và mũi xuống đạo cụ. Trong khi đó, Quang Tuấn cũng cho biết vì sợ độ cao, cảnh quay anh bị kéo đi cũng là cảnh đáng sợ nhất mình từng thực hiện trong suốt sự nghiệp. 

Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi! Ảnh 5
Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi! Ảnh 6
Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi! Ảnh 7
Nhân vật của Diệu Nhi bị hành tơi tả trong đoạn trailer.

Bóng đè sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp bắt đầu từ 18/3/2022.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN