Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điệu múa của Jung So Min trong Alchemy Of Souls hot trở lại,

Bình Thanh
Chia sẻ

Điệu múa của Jung So Min trong Alchemy Of Souls bất ngờ hot trở lại.

Alchemy Of Souls có thể nói là bộ phim đột phá đỉnh cao trong năm 2022 của truyền hình Hàn Quốc. Và Alchemy Of Souls 2 chắc hẳn là bộ phim được trông chờ nhất trong giai đoạn từ nay đến cuối năm, nhằm giải quyết các vấn đề còn vướng mắc ở phần 1. Tuy nhiên, trước khi phần 2 lên sóng, thông tin về việc thay đổi diễn viên nữ chính từ Jung So Min thành Go Yoon Jung lại gây lên không ít những tranh cãi. 

Điệu múa của Jung So Min trong Alchemy Of Souls hot trở lại, Ảnh 1

Mới đây, điệu múa của nữ chính phần 1 Jung So Min trong Alchemy Of Souls lại bất ngờ hot trở lại sau khi được nữ diễn viên tái hiện trong chương trình Knowing Bros. 

Cảnh múa này ngay lập tức gây sốt bởi khả năng vũ đạo mềm mại và lôi cuốn của Jung So Min cũng như góc quay được đánh giá cao về mặt kỹ thuật. 

Với màn thể hiện xuất sắc trong Alchemy Of Souls, Jung So Min đã thực sự góp phần lớn vào thành công phần đầu của phim và cũng tạo thành thử thách lớn đối với Go Yoon Jung. 

Điệu múa của Jung So Min trong Alchemy Of Souls hot trở lại, Ảnh 2

Khán giả hiện đang mong chờ vào sự xuất hiện của Jung So Min trong Alchemy Of Souls phần 2. Tuy nhiên, khả năng này là không lớn bởi vì theo xác nhận của nhà sản xuất, Jung So Min có thể sẽ không xuất hiện trong phần 2 của Alchemy Of Souls mà nhường lại hoàn toàn đất diễn cho Go Yoon Jung. 

Ở phần 1, Jang Uk đã chấp nhận mất hết khí lực sau khi phá hủy viên băng thạch. Mu Deok cũng trở lại làm người bình thường. Họ kết thúc thân phận sư phụ – học trò và chỉ còn là hai người yêu nhau đơn thuần, cùng nhau đi mua nhẫn đính ước.

Điệu múa của Jung So Min trong Alchemy Of Souls hot trở lại, Ảnh 3

Thế nhưng sư phụ của Naksu là Jin Mu (Jo Jae Yoon) lại không để cho linh hồn của cô được yên. Hắn đã điều khiển linh hồn Naksu để cô giết chết Jin U Tak ngay trong hôn lễ của con gái Jin Cho Yeon (Arin đóng). Jin Cho Yeon và hôn phu Park Dang Gu (Yoo In Soo đóng) không đủ năng lực chống trả Naksu nên đành chứng kiến cha chết thảm.

Tổng soái Park Jin (Yu Jun Sang đóng) dẫn người truy đuổi Naksu. Đúng lúc này Jang Uk xuất hiện đỡ mũi tên cho cô. Thế nhưng chính Naksu (trong thân xác Mu Deok) lại quay mũi kiếm đâm chết Jang Uk. Vào thời khắc Jang Uk gọi đi gọi lại tên Mu Deok, Naksu mới choàng tỉnh và nhận ra mình đã giết chết người yêu thương.

Điệu múa của Jung So Min trong Alchemy Of Souls hot trở lại, Ảnh 4

Thế nhưng Jin Mu tiếp tục gọi hồn Naksu. Cô chạy trốn đến vùng hồ nơi là mồ chôn của những người hoàn hồn. Naksu trong thân xác Mu Deok đã gần như phát dại và hóa đá. Cô nhảy xuống hồ nhưng được hai người cứu lên. Có thể người cứu là con gái của Viện trưởng Jin Ho Gyeong, tức Jin Cho Yeon.

Điệu múa của Jung So Min trong Alchemy Of Souls hot trở lại, Ảnh 5

Trong khi đó, thân xác của Jang Uk bị đem hỏa thiêu vì biết thân phận thật sự của Naksu nhưng lại che giấu cho cô. Song Jang Uk vốn là Đế Vượng Tinh, người được ban sức mạnh của trời, sứ mệnh của anh chưa chấm dứt nên Jang Uk đã hồi sinh và bước đi hiên ngang.

Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ sau khi phần 2 của Alchemy Of Souls được dự kiến lên sóng vào tháng 12/2022.

Xem thêm: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN